Mark Zuckerberg công bố kết quả kinh doanh Q3/2016 của Facebook

0
Sáng ngày 28/7, trên trang cá nhân ông chủ Facebook đã phấn khởi công bố kết quả kinh doanh của mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong quý 3/2016.

Với những thành tích vượt trội trên mức dự đoán của các chuyên gia phân tích. Cổ phiếu của Facebook cũng đã tăng 5% sau khi Facebook tung ra bản báo cáo này. Hiện tại cổ phiếu của Công ty đã tăng 18%  kể từ đầu năm nay.

Bên cạnh những thành tích về doanh số, Mark Zuckerberg cũng nói thêm về công nghệ đã đạt được.
Bên cạnh những thành tích về doanh số, Mark Zuckerberg cũng nói thêm về công nghệ đã đạt được.

Facebook đã tự chuyển mình từ một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới thành ông chủ của hàng loạt những ứng dụng mobile phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hàng tỉ người sử dụng mỗi tháng như WhatsApp, Messenger, Instagram...

* Doanh thu trong quý 3/2016 đã tăng lên 59% tương đương với mức 6,44 tỉ USD, vượt xa con số 6,01 tỉ USD dự đoán của các chuyên gia. 

* Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 0,97 USD, cao hơn mức 0,82 USD dự đoán.

* Hiện tại Facebook đã có 1,71 tỉ người dùng hàng tháng, tăng từ con số 1,65 tỉ vào quý trước trong khi các nhà phân tích chỉ dự đoán con số trên là 1,69 tỉ.

* Doanh thu quảng cáo chủ yếu của Facebook đến từ mảng mobile, chiếm 84% tổng doanh thu quảng cáo.

Chia sẻ trên trang cá nhân của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg.
Chia sẻ trên trang cá nhân của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg.

Qua trang cá nhân của mình, ông chủ Facebook cũng gửi lời cảm ơn của mình tới mọi người vì đã ủng hộ. Facebook sẽ là một phần trong cuộc hành trình kết nối thế giới.

P.T

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Một quyết định sáng suốt làm nên nét độc đáo của đường Hồ Chí Minh

Tháng 5 năm 1959, Bộ Chính trị TW Đảng  quyết định mở tuyến đường vận tải Bắc Nam mang tên đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh.

Xúc cảm khi hát nhạc Phật

Sống có ích cho cộng đồng với ca từ gần gũi, tự nhiên vì thế dần đi vào đời sống, trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều công chúng tìm nghe.

Thầy Park sẽ sắp xếp nhân sự ở đội tuyển và U23 Việt Nam như thế nào?

Sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Ngược lại, sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Một góc nhìn về chuyển giới trong tín ngưỡng và tôn giáo

Có thể là nam hoặc nữ, nhưng khi đã “ốp đồng” thì họ thể hiện sự nam, nữ tùy thuộc vào căn của một vị Thánh nào đó trong Tứ phủ.