Pháp Luật Plus - Mark Zuckerberg công bố kết quả kinh doanh Q3/2016 của Facebook

Mark Zuckerberg công bố kết quả kinh doanh Q3/2016 của Facebook

0
Sáng ngày 28/7, trên trang cá nhân ông chủ Facebook đã phấn khởi công bố kết quả kinh doanh của mạng xã hội lớn nhất thế giới này trong quý 3/2016.

Với những thành tích vượt trội trên mức dự đoán của các chuyên gia phân tích. Cổ phiếu của Facebook cũng đã tăng 5% sau khi Facebook tung ra bản báo cáo này. Hiện tại cổ phiếu của Công ty đã tăng 18%  kể từ đầu năm nay.

Bên cạnh những thành tích về doanh số, Mark Zuckerberg cũng nói thêm về công nghệ đã đạt được.
Bên cạnh những thành tích về doanh số, Mark Zuckerberg cũng nói thêm về công nghệ đã đạt được.

Facebook đã tự chuyển mình từ một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới thành ông chủ của hàng loạt những ứng dụng mobile phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hàng tỉ người sử dụng mỗi tháng như WhatsApp, Messenger, Instagram...

* Doanh thu trong quý 3/2016 đã tăng lên 59% tương đương với mức 6,44 tỉ USD, vượt xa con số 6,01 tỉ USD dự đoán của các chuyên gia. 

* Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 0,97 USD, cao hơn mức 0,82 USD dự đoán.

* Hiện tại Facebook đã có 1,71 tỉ người dùng hàng tháng, tăng từ con số 1,65 tỉ vào quý trước trong khi các nhà phân tích chỉ dự đoán con số trên là 1,69 tỉ.

* Doanh thu quảng cáo chủ yếu của Facebook đến từ mảng mobile, chiếm 84% tổng doanh thu quảng cáo.

Chia sẻ trên trang cá nhân của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg.
Chia sẻ trên trang cá nhân của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg.

Qua trang cá nhân của mình, ông chủ Facebook cũng gửi lời cảm ơn của mình tới mọi người vì đã ủng hộ. Facebook sẽ là một phần trong cuộc hành trình kết nối thế giới.

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Những trải nghiệm tuyệt vời đưa Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels đến với giải thưởng du lịch thế giới 2019

Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng biệt thự dành cho gia đình hàng đầu thế giới” 2019.

Những điều cha mẹ không nên làm trước mặt con

Hành động đó để lại những hậu quả không tốt cho chính đứa trẻ cũng như cho những rạn nứt trong quan hệ tình cảm vợ chồng.

CĐV Việt Nam "bừng bừng" khí thế "đổ bộ" sân bay Manila

"Tiếp lửa" cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận Chung kết tối nay trên SVĐ Rizal Memorial. Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã lên đường sang Philippines cổ vũ.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục “treo thưởng” 1 tỉ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết

Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định “treo thưởng” 1 tỉ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia diễn ra vào 19h tối nay.

Link liên kết