Mại dâm núp bóng PG (bài 3): Từ nhà phố cổ đến ổ mại dâm

0
Trong số các PG được "má mì" giới thiệu để bán dâm theo tháng, chúng tôi tiếp xúc nhiều với một tiểu thư Hà thành và một kiều nữ trường điện ảnh.
Hải Hà xuất thân là tiểu thư trong phố cổ Hà Nội.
Hải Hà xuất thân là tiểu thư trong phố cổ Hà Nội.

Hợp đồng bồ nhí: "Không thành vấn đề"

Trong số các PG được "má mì" Thuy Phuong Tran giới thiệu để bán dâm theo tháng, chúng tôi tiếp xúc nhiều với một tiểu thư Hà thành và một kiều nữ trường điện ảnh. Tiểu thư Hà thành mà chúng tôi đang đề cập có tên Hải Hà.

Điểm hẹn của Hải Hà với phóng viên là một quán cà phê ở ven hồ Tây. PG "tiệc A" này xuất hiện trong bộ dạng sành điệu và đi cùng một cô gái mặt non choẹt.

Trong lúc đợi nhân viên đem đồ uống ra, Hải Hà tíu tít khoe với cô bé đi cùng những tấm hình cô mới chụp trong chuyến du lịch Thái Lan gần đây.

Hải Hà (bên phải) đi cùng một cô gái rất trẻ.
Hải Hà (bên phải) đi cùng một cô gái rất trẻ.

Mở đầu chuyện, phóng viên hỏi:

- Cô bé đi cùng em là ai vậy? Có tiện nói chuyện không em?

Hải Hà trả lời:

- Không sao đâu anh. Con bé này là em trong nhà em, sinh viên năm nhất trường y, anh cứ nói tự nhiên.

- Vậy để không mất thời gian, anh vào thẳng vấn đề luôn nhé. Thông qua Thuy Phuong Tran, anh em mình có cuộc gặp này. Anh sẽ trả phí ngồi cà phê cho em nhưng chắc em cũng biết buổi cà phê này là màn làm quen để tiến tới việc kí hợp đồng em làm bồ nhí của sếp anh hàng tháng đúng không?

- Vâng em biết. Cái đó không vấn đề gì ạ.

- Vấn đề là sếp anh cần biết mình cặp bồ và lên giường với ai. Em sẽ phải cho bên anh biết những thông tin cơ bản nhất về em như chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng và cả thẻ sinh viên nếu em là sinh viên.

- Vâng anh, cái đó em đáp ứng được ạ.

Con nhà gia giáo cũng làm mại dâm

Quá trình thực hiện loạt bài này, phóng viên còn tiếp xúc với một trường hợp "lá ngọc cành vàng" cũng nữa thuộc dạng tiểu thư Hà thành.

PG này tên là Xuân, được một công ty làm dịch vụ "cho thuê người yêu" điều đến gặp phóng viên để đóng vai thư ký song hành cùng phóng viên (vai doanh nhân) trong chuyến công tác kéo dài 2 ngày tại một tỉnh miền núi phía bắc.

"Đề bài" đặt ra cho bên "quản lý" Xuân là phóng viên cần một cô gái xinh đẹp, có học thức, biết giao lưu và mang vẻ đài các. 

"Để thu xếp được chuyến đi này, em phải xin nghỉ học Tiếng Anh và lái xe với thầy dạy riêng đó. Em đang "cày" ngoại ngữ để thi vào một trường quốc tế tại TP HCM", Xuân nói. 

"Mẹ em là bác sĩ trong bệnh viện lớn, bố em là hiệu trưởng một trường cấp ba công lập. Em thích sống kiểu tự do nên bố mẹ cho ra ở riêng", Xuân tự bạch. 

Phóng viên đã kiểm chứng những lời kể về hoàn cảnh của gia đình Xuân và thấy cô gái không nói sai. 

"Anh thấy các dịch vụ bên em có vẻ lập lờ kiểu như ngủ ôm trong sáng, thuê người yêu. Bọn em xinh thế này, nằm chung giường thì ai mà chịu được?", phóng viên gợi chuyện.

"Thì người ta cũng phải dùng từ cho khéo chứ anh! Chứ làm gì có ngủ ôm trong sáng", Xuân nói.

"Vậy từ người yêu hợp đồng tới người yêu sẵn sàng "chiều tới bến" thì anh phải mất thêm bao nhiêu một đêm?", phóng viên hỏi thẳng.

"Thêm 3 triệu anh nhé!", Xuân ra giá..

"Có khi cặp hai người"

Vừa nói, Hải Hà vừa đưa chứng minh nhân dân, thẻ ngân hàng cho phóng viên coi và chụp ảnh lại. Phóng viên có một thoáng bất ngờ khi giấy chứng minh nhân dân của cô gái thể hiện Hải Hà là dân Hà Nội chính gốc.

- Em là dân Hà Nội hả? Xem chừng điều kiện gia đình em cũng khá đó chứ, sao lại làm nghề này?

- Không những là dân Hà Nội mà nhà em còn ở phố cổ anh à. Nhưng em ra ở nhà riêng trên Bạch Mai từ khi làm mẹ đơn thân lúc 19 tuổi. Gia đình phản đối nên em cũng chẳng muốn về nhà. Em bỏ học và đi làm nghề này hơn 1 năm nay rồi.

- Em cặp nhiều chưa?

- Có khi cặp hai người. Cũng có lúc vắng thì đi du lịch tình dục với khách.

- Kỹ năng giường chiếu của em ổn chứ?

- Đương nhiên, anh.

- Vậy lát nữa sếp anh kiểm tra nhé? Phí bao nhiêu?

- Nhanh thì 3 triệu anh nhé.

- Ok, anh sẽ sắp xếp lịch rồi báo lại. Hẹn gặp lại em khi có lịch cụ thể nhé!

Phóng viên chốt lại vấn đề rồi trả 500.000 đồng “phí uống cà phê” cho Hải Hà.

Cuộc hẹn giữa sếp của phóng viên với tiểu thư Hà thành mang tên Hải Hà sau đó đã không diễn ra. Nhưng với cô gái thứ hai, một nữ sinh trường điện ảnh thì câu chuyện được đẩy đưa, đưa đẩy vào tới tận khách sạn.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Bài sau: "Nguyên tắc bán dâm" của kiều nữ trường điện ảnh

Bùi Thọ Phước

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm