Pháp Luật Plus - Mại dâm núp bóng PG (bài 2): Kẻ giấu mặt

Mại dâm núp bóng PG (bài 2): Kẻ giấu mặt

0
Không khó để lên mạng tiếp cận một “má mì” tổ chức bán dâm qua hình thức PG. Tuy nhiên, việc lần ra tung tích các “má mì” là không đơn giản.
Nhóm kín của
Nhóm kín của "má mì" Thuy Phuong Tran

“Làm tiệc A không ai tiết lộ họ tên cả”

Các cuộc gặp với những PG bán dâm do Thuy Phuong Tran sắp xếp diễn ra tốt đẹp và đem lại cho phóng viên nhiều tình tiết “đắt”, nội dung này chúng tôi sẽ chuyển tải trong các bài viết tiếp theo.

Quay trở lại với Thuy Phuong Tran, khi thấy phóng viên thanh toán "chi phí giới thiệu PG" rất sòng phẳng, “má mì” này lập tức add (thêm) phóng viên vào một private group (nhóm kín) trên facebook. Trong group này có đăng thông tin, hình ảnh chi tiết của một số PG "tiệc A" đang làm việc cho "má mì".

Tuy nhiên, khi phóng viên đề nghị lấy số điện thoại để tiện trao đổi công việc thì "má mì" kiên quyết từ chối. 

“Bọn em chỉ có thể giao dịch được với chị ấy qua mạng, rất ít khi gọi điện được cho chị ấy. Còn gặp mặt thì không thể. Bọn em chỉ biết chắc chắn đó là một phụ nữ. Khi lĩnh tiền từ các anh, bọn em cũng phải "cắt phế" lại cho chị ấy”, hai cô PG “tiệc A” của Thuy Phuong Tran khi tiếp xúc với phóng viên đều nói như vậy.

Tin nhắn Thuy Phuong Tran gửi cho phóng viên
Tin nhắn Thuy Phuong Tran gửi cho phóng viên

Ngay cả việc chuyển khoản tiền đặt cọc phí giới thiệu cho Thuy Phuong Tran (nội dung “Nạp tiền phuongthuypg@gmail.com”) cũng không mang lại thông tin về chủ tài khoản vì đối tượng nhận tiền qua một tài khoản ủy nhiệm của ngân hàng Vietinbank và đơn vị đứng ra nhận tiền là Công ty Cổ phần Ngân lượng - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) chi nhánh Hà Nội.

Khi phóng viên bày tỏ việc mình không dùng tài khoản Ngân hàng NN&PTNT mà dùng tài khoản VietinBank để mong khai thác được thông tin khác thì Thuy Phuong Tran cũng cho phóng viên một tài khoản ủy nhiệm khác được ủy quyền qua Công ty Cổ phần Ngân lượng - Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.

“Làm tiệc A không ai tiết lộ họ tên và số tài khoản cá nhân cả”, Thuy Phuong Tran giải thích.

Cáo không ra khỏi hang

Thất bại trong việc xác định nữ quái tổ chức hoạt động mại dâm núp bóng PG này là ai thông qua cách giao dịch thông thường, PV liền dùng “chiêu” khác để dụ cáo ra khỏi hang: “Công ty anh hay tiếp khách lắm, mỗi năm phải thuê đến 50-70 lượt PG.

Hình ảnh một PG trong nhóm kín của Thuy Phuong Tran
Hình ảnh một PG trong nhóm kín của Thuy Phuong Tran

Đó là chưa kể các sự kiện “sạch” để chăm sóc khách hàng. Chúng ta lập công ty chuyên cung cấp PG để ẵm trọn phần lời này được không em?”.

Thấy mối hời không hề nhỏ, Thuy Phuong Tran đã xao động và trong 3 ngày liên tiếp, “má mì” hào hứng bàn với phóng viên kế hoạch lập một công ty tổ chức sự kiện. Trong đó, hai bên cùng góp vốn theo tỷ lệ, phóng viên lo nguồn khách, còn Thuy Phuong Tran lo nguồn “hàng”.

Tuy nhiên, khi phóng viên đề cập tới việc thành lập doanh nghiệp cần biết rõ họ tên, quê quán, nhân thân của cổ đông thì “má mì” đề xuất phương án sẽ cho người khác đứng tên thay chứ bản thân sẽ không xuất hiện.

Ngay cả việc gặp các nhân sự được Thuy Phuong Tran ủy nhiệm để đứng ra thành lập công ty cũng được nữ quái này nhấc lên, đặt xuống.

Sau gần 1 tuần, cuộc hẹn mới được xác lập. Tuy nhiên, sát ngày hẹn, Thuy Phuong Tran lại “bẻ kèo”: “Anh cứ lo nguồn khách, em sẽ “cắt phế” cho anh. Không cần phải lập công ty cho mệt. Nếu bên anh cần hóa đơn, em sẽ “thiết kế” được”.

Trong một diễn biến khác, một nữ phóng viên xinh đẹp của Pháp luật Plus đã chat với Thuy Phuong Tran để xin “đầu quân” làm gái mại dâm núp bóng PG với hi vọng được diện kiến “má mì”.

Tuy nhiên, sau khi gửi những tấm hình gợi cảm, mát mẻ của nữ phóng viên cho Thuy Phuong Tran, điều duy nhất chúng tôi thu lại được là một số điện thoại rác của đối tượng ranh mãnh này.

Như vậy, những gái mại dâm núp bóng PG không thể biết thân phận của “má mì” dù hàng ngày kẻ cầm đầu này vẫn đang kiếm tiền trên thân xác họ.

Còn đối với khách hàng, dù việc xuất đầu lộ diện có thể giúp đem lại nhiều khoản lời lớn nhưng các “má mì online” vẫn tuyệt đối cảnh giác và quyết tâm làm “kẻ giấu mặt” trong mọi tình huống.

Trong số các PG được Thuy Phuong Tran giới thiệu để bán dâm theo tháng, phóng viên tiếp xúc nhiều với một tiểu thư Hà thành và một kiều nữ trường điện ảnh.

Hai cô gái trẻ có hai thân phận, hai mảnh đời khác biệt nhưng đều dùng thân xác làm kế sinh nhai. Điều gì đưa đẩy họ vào con đường mại dâm, mời độc giả đón đọc trong bài viết tiếp theo.

Bài sau: Từ nhà phố cổ đến ổ mại dâm

Bùi Thọ Phước

Loading...

Bình luận

Loading...
Đừng để dị nghị lan truyền

Đừng để dị nghị lan truyền

0
Người bạn gái mà anh gửi con gái nhờ trông giúp đang là đối tượng bị tố cáo lại thành “bị hại” trong vụ cáo buộc “mua dâm vị thành niên” này.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.

Thái Lan có biến trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan có chút biến động liên quan tới nhân sự trước trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.