Pháp Luật Plus

Mại dâm núp bóng PG (bài 2): Kẻ giấu mặt

0
Không khó để lên mạng tiếp cận một “má mì” tổ chức bán dâm qua hình thức PG. Tuy nhiên, việc lần ra tung tích các “má mì” là không đơn giản.
Nhóm kín của
Nhóm kín của "má mì" Thuy Phuong Tran

“Làm tiệc A không ai tiết lộ họ tên cả”

Các cuộc gặp với những PG bán dâm do Thuy Phuong Tran sắp xếp diễn ra tốt đẹp và đem lại cho phóng viên nhiều tình tiết “đắt”, nội dung này chúng tôi sẽ chuyển tải trong các bài viết tiếp theo.

Quay trở lại với Thuy Phuong Tran, khi thấy phóng viên thanh toán "chi phí giới thiệu PG" rất sòng phẳng, “má mì” này lập tức add (thêm) phóng viên vào một private group (nhóm kín) trên facebook. Trong group này có đăng thông tin, hình ảnh chi tiết của một số PG "tiệc A" đang làm việc cho "má mì".

Tuy nhiên, khi phóng viên đề nghị lấy số điện thoại để tiện trao đổi công việc thì "má mì" kiên quyết từ chối. 

“Bọn em chỉ có thể giao dịch được với chị ấy qua mạng, rất ít khi gọi điện được cho chị ấy. Còn gặp mặt thì không thể. Bọn em chỉ biết chắc chắn đó là một phụ nữ. Khi lĩnh tiền từ các anh, bọn em cũng phải "cắt phế" lại cho chị ấy”, hai cô PG “tiệc A” của Thuy Phuong Tran khi tiếp xúc với phóng viên đều nói như vậy.

Tin nhắn Thuy Phuong Tran gửi cho phóng viên
Tin nhắn Thuy Phuong Tran gửi cho phóng viên

Ngay cả việc chuyển khoản tiền đặt cọc phí giới thiệu cho Thuy Phuong Tran (nội dung “Nạp tiền phuongthuypg@gmail.com”) cũng không mang lại thông tin về chủ tài khoản vì đối tượng nhận tiền qua một tài khoản ủy nhiệm của ngân hàng Vietinbank và đơn vị đứng ra nhận tiền là Công ty Cổ phần Ngân lượng - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) chi nhánh Hà Nội.

Khi phóng viên bày tỏ việc mình không dùng tài khoản Ngân hàng NN&PTNT mà dùng tài khoản VietinBank để mong khai thác được thông tin khác thì Thuy Phuong Tran cũng cho phóng viên một tài khoản ủy nhiệm khác được ủy quyền qua Công ty Cổ phần Ngân lượng - Ngân hàng Công thương Việt Nam Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.

“Làm tiệc A không ai tiết lộ họ tên và số tài khoản cá nhân cả”, Thuy Phuong Tran giải thích.

Cáo không ra khỏi hang

Thất bại trong việc xác định nữ quái tổ chức hoạt động mại dâm núp bóng PG này là ai thông qua cách giao dịch thông thường, PV liền dùng “chiêu” khác để dụ cáo ra khỏi hang: “Công ty anh hay tiếp khách lắm, mỗi năm phải thuê đến 50-70 lượt PG.

Hình ảnh một PG trong nhóm kín của Thuy Phuong Tran
Hình ảnh một PG trong nhóm kín của Thuy Phuong Tran

Đó là chưa kể các sự kiện “sạch” để chăm sóc khách hàng. Chúng ta lập công ty chuyên cung cấp PG để ẵm trọn phần lời này được không em?”.

Thấy mối hời không hề nhỏ, Thuy Phuong Tran đã xao động và trong 3 ngày liên tiếp, “má mì” hào hứng bàn với phóng viên kế hoạch lập một công ty tổ chức sự kiện. Trong đó, hai bên cùng góp vốn theo tỷ lệ, phóng viên lo nguồn khách, còn Thuy Phuong Tran lo nguồn “hàng”.

Tuy nhiên, khi phóng viên đề cập tới việc thành lập doanh nghiệp cần biết rõ họ tên, quê quán, nhân thân của cổ đông thì “má mì” đề xuất phương án sẽ cho người khác đứng tên thay chứ bản thân sẽ không xuất hiện.

Ngay cả việc gặp các nhân sự được Thuy Phuong Tran ủy nhiệm để đứng ra thành lập công ty cũng được nữ quái này nhấc lên, đặt xuống.

Sau gần 1 tuần, cuộc hẹn mới được xác lập. Tuy nhiên, sát ngày hẹn, Thuy Phuong Tran lại “bẻ kèo”: “Anh cứ lo nguồn khách, em sẽ “cắt phế” cho anh. Không cần phải lập công ty cho mệt. Nếu bên anh cần hóa đơn, em sẽ “thiết kế” được”.

Trong một diễn biến khác, một nữ phóng viên xinh đẹp của Pháp luật Plus đã chat với Thuy Phuong Tran để xin “đầu quân” làm gái mại dâm núp bóng PG với hi vọng được diện kiến “má mì”.

Tuy nhiên, sau khi gửi những tấm hình gợi cảm, mát mẻ của nữ phóng viên cho Thuy Phuong Tran, điều duy nhất chúng tôi thu lại được là một số điện thoại rác của đối tượng ranh mãnh này.

Như vậy, những gái mại dâm núp bóng PG không thể biết thân phận của “má mì” dù hàng ngày kẻ cầm đầu này vẫn đang kiếm tiền trên thân xác họ.

Còn đối với khách hàng, dù việc xuất đầu lộ diện có thể giúp đem lại nhiều khoản lời lớn nhưng các “má mì online” vẫn tuyệt đối cảnh giác và quyết tâm làm “kẻ giấu mặt” trong mọi tình huống.

Trong số các PG được Thuy Phuong Tran giới thiệu để bán dâm theo tháng, phóng viên tiếp xúc nhiều với một tiểu thư Hà thành và một kiều nữ trường điện ảnh.

Hai cô gái trẻ có hai thân phận, hai mảnh đời khác biệt nhưng đều dùng thân xác làm kế sinh nhai. Điều gì đưa đẩy họ vào con đường mại dâm, mời độc giả đón đọc trong bài viết tiếp theo.

Bài sau: Từ nhà phố cổ đến ổ mại dâm

Bùi Thọ Phước

Loading...

Bình luận

Giá USD hôm nay 13/7

Giá USD hôm nay 13/7

0
Sáng nay giá USD và giá đồng Nhân dân tệ (NDT) ổn định.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Nghi thủ môn Quang Nam "yểm bùa" SVĐ, cổ động viên Nam Định lao vào tấn công

Trong buổi tập trên sân Thiên Trường, các CĐV Nam Định đã lao vào tấn công thủ môn đội Quảng Nam vì cho rằng anh này "yểm bùa" trên SVĐ.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 2: Kỳ bí thuật phù thủy Hy Lạp cổ đại

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Xem thêm