“Lý Tiểu Long nhí” lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng

0
Nhờ những màn biểu diễn võ thuật giống hệt huyền thoại Bruce Lee - Lý Tiểu Long, cậu bé Ryusei Imai (7 tuổi, người Nhật Bản) được mọi người ví như Lý Tiểu Long nhí.

Đoạn clip Ryusei Imai thể hiện trong chương trình Supper Kids.

Ngay từ bé, Imai Ryusei đã hâm mộ huyền thoại võ thuật gốc Trung Quốc và cậu bé đã tập luyện để giống như thần tượng của mình. Bố của Ryusei cho biết cậu bé xem phim Lý Tiểu Long từ năm một tuổi và bắt đầu luyện côn nhị khúc từ năm 2014.

Năm 2015 (khi mới 5 tuổi), cậu bé Nhật Bản đã gây sốt khi biểu diễn côn nhị khúc trong chương trình Little Big Shots của Mỹ (mô phỏng lại động tác của Lý Tiểu Long).

Không chỉ thường xuyên mặc trang phục giống như Lý Tiểu Long trong phim, Imai còn có thể mô phỏng nhiều động tác kinh điển của ngôi sao võ thuật huyền thoại một cách thuần thục mà không cần nhìn vào màn hình.

Mới đây, Imai Ryusei tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cậu bé này chống đẩy 100 lần trong thời gian hơn 2 phút. Trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút được hàng chục nghìn lượt theo dõi và nhiều ý kiến bày tỏ sự thán phục trước những gì cậu bé đã làm được.

Một số clip khác ghi lại những buổi tập luyện của Imai:

Một số bài tập tại nhà của Imai.

 Imai luyện tập trên núi với độ cao hơn 2000 mét.

P.T (T/H)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Ngắm Nam Phú Quốc đẹp mê mẩn những ngày vắng khách

Nắng vàng như mật ngọt, bờ cát trắng mịn như kem ôm lấy làn nước xanh trong vắt màu lục bảo bên những công trình đẳng cấp do Sun Group kiến tạo.

Khai quật khảo cổ 2 địa điểm đền thờ vua Lê Đại Hành và tường Thành Dền tại Ninh Bình

Thời gian khai quật từ ngày 15/9-31/12/2021, trên diện tích 600m2, cụ thể: cánh đồng nằm ở phía Nam đền thờ vua Lê Đại Hành: 300m2; tường Thành Dền: 300m2.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đây là việc làm ý nghĩa, rất mong Chư tôn đức Tăng Ni, đồng bào Phật tử thực hiện vì sự nghiệp trồng người, chăm lo thế hệ tương lai đất nước.

Xem thêm