Ngày 28/9, trên trang facebook Tự Long vừa chia sẻ với bạn bè về sự cố bất ngờ gặp phải khi tham gia giao thông.NSND Tự Long bên cạnh chiếc lốp xe ô tô bị thanh sắt đâm xuyên qua lốp.
NSND Tự Long bên cạnh chiếc lốp xe ô tô bị thanh sắt đâm xuyên qua lốp.

Theo chia sẻ trên trang facebook, khi đang di chuyển trên đường, xe ô tô của anh bất ngờ đi vào một cái ổ gà. Lúc ấy, trời đang nhá nhem tối. Khi xuống xe kiểm tra, Tự Long phát hiện một thanh sắt rất dài cắm xuyên vào lốp xe, hỏng một chiếc lốp.

Tự Long thốt lên: "Chiều tối qua em đi vào 1 cái ổ gà lúc nhập nhoạng tối. Khi xuống xe em thật sự bất ngờ và choáng váng vì chưa bao giờ gặp một quả đinh Fi 14".

Biểu cảm của NSND Tự Long khi chiếc lốp xe ô tô của anh bị thanh sắt đâm xuyên.
Biểu cảm của NSND Tự Long khi chiếc lốp xe ô tô của anh bị thanh sắt đâm xuyên.

Kết quả, lốp xe của Tự Long bị hỏng và anh phải đứng đường hơn 1 tiếng đồng hồ để chờ cứu hộ đến giúp. Rút ra kinh nghiệm của bản thân, Tự Long gửi lời khuyên tới mọi người rằng khi điều khiển phương tiện giao thông, dù trời sáng hay tối nhá nhem cũng phải cố tránh ổ gà, để không xảy ra sự cố đáng tiếc như nam danh hài gặp phải.

Chiếc lốp xe bị thanh sắt đăm xuyên qua.
Chiếc lốp xe bị thanh sắt đăm xuyên qua.

Khi những hình ảnh cùng với trạng thái được đăng tải trên Facebook Tự Long đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ cũng như bạn bè, với hàng nghìn lượt thích cũng như hàng trăm lượt bình luận.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận