Kinh hãi với 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trên phố Hà Nội

0
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên cầm gậy lao vào đánh nhau ngay giữa phố.

 

Nhóm thanh niên hỗn chiến trên phố Hà Nội. (Video: Thanh Còi)

Theo như người đăng tải clip, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 10/6 tại phía trước cửa quán cafe số 92 đường Nguyễn Hữu Huân, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nhóm thanh niên cầm gậy, ghế lao vào đánh nhau giữa đường trong khi các phương tiện đang tham gia giao thông qua lại khiến nhiều người đã vô cùng sợ hãi khi nhìn cảnh tượng trên.

Hành vi trên của 2 nhóm thanh niên không những gây mất trật tự xã hội mà còn ảnh hưởng tới an toàn của nhiều người tham gia giao thông tại khu vực. Phapluatplus.vn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm để nâng cao tính thực thi pháp luật.

Trần Tiến (T/H)

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm