Pháp Luật Plus

Kịch tính với tình huống vây bắt phạm nhân trốn trại tại Thái Nguyên

0
Đoạn clip dài hơn 2 phút vừa xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, ghi lại quá trình vây bắt một thanh niên được cho là trốn trại bị các cán bộ truy bắt tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Clip: Quá trình khống chế đối tượng trốn trại. (Nguồn: Facebook)

Sự việc xảy ra tại phía trước siêu thị điện máy HC, chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên. Thanh niên trong đoạn clip trên được cho là một đối tượng trốn trại bị các cán bộ truy bắt.

Các cán bộ truy bắt đối tượng được cho là trốn trại tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.
Các cán bộ truy bắt đối tượng được cho là trốn trại tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Theo đó, có ít nhất 3 cán bộ liên tiếp khóa tay, dùng dùi cui điện để khống chế đối tượng nhưng đối tượng trên vẫn kịch liệt chống trả mặc dù miệng vẫn luôn van xin. Cho đến giây phút cuối cùng, do sự chủ quan của các cán bộ, đối tượng đã nhanh chóng chớp thời cơ chạy mất.

Mặc dù đã còng 1 tay khống chế đối tượng nhưng vẫn để đối tượng chạy mất.
Mặc dù đã còng 1 tay khống chế đối tượng nhưng vẫn để đối tượng chạy mất.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, chia sẻ và bình luận. 

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thất vọng sau khi các cán bộ để đối tượng trên tẩu thoát trước tình huống vây bắt của các cán bộ và chứng kiến của người dân.

P.T

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm