Kịch tính với tình huống vây bắt phạm nhân trốn trại tại Thái Nguyên

0
Đoạn clip dài hơn 2 phút vừa xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, ghi lại quá trình vây bắt một thanh niên được cho là trốn trại bị các cán bộ truy bắt tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Clip: Quá trình khống chế đối tượng trốn trại. (Nguồn: Facebook)

Sự việc xảy ra tại phía trước siêu thị điện máy HC, chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên. Thanh niên trong đoạn clip trên được cho là một đối tượng trốn trại bị các cán bộ truy bắt.

Các cán bộ truy bắt đối tượng được cho là trốn trại tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.
Các cán bộ truy bắt đối tượng được cho là trốn trại tại chợ Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Theo đó, có ít nhất 3 cán bộ liên tiếp khóa tay, dùng dùi cui điện để khống chế đối tượng nhưng đối tượng trên vẫn kịch liệt chống trả mặc dù miệng vẫn luôn van xin. Cho đến giây phút cuối cùng, do sự chủ quan của các cán bộ, đối tượng đã nhanh chóng chớp thời cơ chạy mất.

Mặc dù đã còng 1 tay khống chế đối tượng nhưng vẫn để đối tượng chạy mất.
Mặc dù đã còng 1 tay khống chế đối tượng nhưng vẫn để đối tượng chạy mất.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, chia sẻ và bình luận. 

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thất vọng sau khi các cán bộ để đối tượng trên tẩu thoát trước tình huống vây bắt của các cán bộ và chứng kiến của người dân.

P.T

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm