Khám phá tính cách của bạn trong bình luận facebook

0
Mới tính năng đoán biết tính của bản thân trong bình luận của facebook, đã khiến cộng đông mạng vô cùng thích thú cũng như tò mò.

Qua tìm hiểu, để đánh giá tính cách của từng người trong bình luận của facebook, hệ đã dựa vào lượt những  'like', lượt bình luận, thời gian, nội dung đăng tải trạng thái, hình ảnh cũng như video từ đó phân tích ra tính cách của từng người dựa vào chính những tài khoản của người dùng đó.

Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.
Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.

Cụ thể, người dùng gõ chữ "tinhcach.net" trong mục bình luận rồi ấn enter, facebook tổng hợp dữ liệu của fngười dùng đó rồi đưa ra dự đoán tính cách như chăm chỉ, vui vẻ, nóng tính, trung thực, thật thà, nhiệt tình, hòa đồng...

Untitled
Untitled
Một số tính cách của người dùng.
Một số tính cách của người dùng.

Từ khi tính năng này được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, tính năng này nhằm giảm stress cho người dùng cũng như tăng lượt tương tác bạn bè trên trang cá nhân.

Hà Vy

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm