Pháp Luật Plus - Khám phá tính cách của bạn trong bình luận facebook

Khám phá tính cách của bạn trong bình luận facebook

0
Mới tính năng đoán biết tính của bản thân trong bình luận của facebook, đã khiến cộng đông mạng vô cùng thích thú cũng như tò mò.

Qua tìm hiểu, để đánh giá tính cách của từng người trong bình luận của facebook, hệ đã dựa vào lượt những  'like', lượt bình luận, thời gian, nội dung đăng tải trạng thái, hình ảnh cũng như video từ đó phân tích ra tính cách của từng người dựa vào chính những tài khoản của người dùng đó.

Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.
Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.

Cụ thể, người dùng gõ chữ "tinhcach.net" trong mục bình luận rồi ấn enter, facebook tổng hợp dữ liệu của fngười dùng đó rồi đưa ra dự đoán tính cách như chăm chỉ, vui vẻ, nóng tính, trung thực, thật thà, nhiệt tình, hòa đồng...

Untitled
Untitled
Một số tính cách của người dùng.
Một số tính cách của người dùng.

Từ khi tính năng này được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, tính năng này nhằm giảm stress cho người dùng cũng như tăng lượt tương tác bạn bè trên trang cá nhân.

Hà Vy

Bình luận

Loading...
Cắt vốn các dự án chậm tiến độ

Cắt vốn các dự án chậm tiến độ

0
Bộ Kế hoạch và Đầu tư yêu cầu điều chuyển kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 đã được giao từ các dự án chậm tiến độ thực hiện.
Khi doanh nhân nói về thời cuộc

Khi doanh nhân nói về thời cuộc

0
Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân không chỉ làm kinh tế mà họ còn đóng góp rất nhiều vào phát triển đất nước...

Cặp đôi Song-Song chính thức đường ai nấy đi

Sáng nay 22/7, Tòa án Gia đình Seoul đã phê chuẩn cho cặp ngôi sao nổi tiếng Song Hye Kyo và Song Joong Ki được phép ly hôn hợp pháp.

Olivia Culpo - Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh

Nàng hậu đình đám vừa tung ảnh mặc bikini đen và tạo dáng phô đường cong tuyệt mỹ trên trang cá nhân Instagram khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt".

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

Công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.