Pháp Luật Plus - Khám phá tính cách của bạn trong bình luận facebook

Khám phá tính cách của bạn trong bình luận facebook

0
Mới tính năng đoán biết tính của bản thân trong bình luận của facebook, đã khiến cộng đông mạng vô cùng thích thú cũng như tò mò.

Qua tìm hiểu, để đánh giá tính cách của từng người trong bình luận của facebook, hệ đã dựa vào lượt những  'like', lượt bình luận, thời gian, nội dung đăng tải trạng thái, hình ảnh cũng như video từ đó phân tích ra tính cách của từng người dựa vào chính những tài khoản của người dùng đó.

Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.
Thể hiện tính cách của bạn dưới ô bình luận gõ 'tinhcach.net'.

Cụ thể, người dùng gõ chữ "tinhcach.net" trong mục bình luận rồi ấn enter, facebook tổng hợp dữ liệu của fngười dùng đó rồi đưa ra dự đoán tính cách như chăm chỉ, vui vẻ, nóng tính, trung thực, thật thà, nhiệt tình, hòa đồng...

Untitled
Untitled
Một số tính cách của người dùng.
Một số tính cách của người dùng.

Từ khi tính năng này được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, tính năng này nhằm giảm stress cho người dùng cũng như tăng lượt tương tác bạn bè trên trang cá nhân.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Loading...

3 con cá của Trang Tử, chỉ ra 3 tầng cảnh giới đời người: Không để ngoại cảnh chi phối và người khác chi phối mình

"Mọi hạnh phúc đều không thể copy, cơ thể có thể gánh xiềng xích để khiêu vũ, nhưng tâm hồn nhất định phải cài lên đôi cánh tự do.

HLV U22 Malaysia mất chức vì bị loại ở ngay vòng bảng SEA Games 30

Ông Ong Kim Swee trở thành HLV đầu tiên bị mất chức sau khi U22 Malaysia bị loại ngay vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Bạn gái nóng bỏng kém 20 tuổi của những tài tử nổi tiếng

Leonardo DiCaprio, Jason Statham hay Brad Pitt có điểm chung khi đều đặc biệt là có những cô bạn gái nóng bỏng, sexy kém tới 20 tuổi.

HLV Nishino lại bị báo chí Thái Lan chất vấn sau thất bại tại SEA Games 2019

Báo chí Thái thậm chí đặt câu hỏi về hợp đồng của ông Nishino với LĐBĐ Thái Lan (FAT).