"Hot girl bị chỉnh" trong chương trình "Quý cô hoàn hảo"

0
Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô gái và cho rằng sống ích kỉ, chỉ nghĩ đến mình mà không quan tâm đến tình cảm và suy nghĩ của người khác.

 Đoạn clip Hoài Thương bị "mắng".

Mới đây, trong tập 24 của chương trình "Quý cô hoàn hảo", thí sinh Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996), sinh viên trường ĐH Văn Hiến đã gây tranh cãi khi khẳng định không kết hôn vì mẹ chồng khó tính cũng như không bao giờ sống chung với mẹ chồng. 

Hoài Thương. Ảnh Cắt từ clip
Hoài Thương. Ảnh Cắt từ clip

Trong chương trình, Hoài Thương khẳng định rằng: "Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu".

Khi Tú Văn cho rằng anh có thể làm một người đàn ông tốt và xin Hoài Thương hãy cho anh cơ hội thì Hoài Thương cho biết: "Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời và khi em chấp nhận lên xe hoa, em chỉ chấp nhận một người chồng mãi mãi ở bên cạnh mình và không dính đến những điều cổ xưa, cổ hủ. Em là người con gái hiện đại, em muốn sống cho mình".

Anh cũng khẳng định là con một nên rất muốn có người ở cùng mẹ thì Hoài Thương phản bác: "Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc".

Sau khi đưa ra quan điểm như thế Hoài Thương đã nhận phản ứng gay gắt từ ban giám khảo, cũng như những người theo dõi chương trình.

Theo BGK Tú Trung, cách so sánh "Thanh xuân của em chỉ đến một lần nhưng với những người mẹ, đứa con lại là thanh xuân của họ".

Sự so sánh của Tú Trung nhận được rất nhiều sự tán đồng của người hâm mộ và cho rằng Hoài Thương đang đánh giá thấp vai trò của người mẹ. 

Khi clip được đăng tải lên mạng xã hội hầu hết các ý kiến đều chỉ trích gay gắt đối với Hoài Thương.

Hà Vy

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm