Pháp Luật Plus - Hỏa hoạn tại buổi họp báo ra mắt phim Kong: Skull Island, khách mời bỏ chạy toán loạn

Hỏa hoạn tại buổi họp báo ra mắt phim "Kong: Skull Island", khách mời bỏ chạy toán loạn

0
Đám cháy lớn bất ngờ xảy ra tại buổi họp báo ra mắt phim "Kong: Skull Island" khiến hàng nghìn người tháo chạy toán loạn.

Vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 19h ngày 9/3 tại Vivo City (đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM). Trong buổi lễ ra mắt bộ phim "Kong: Skull Island", mô hình King Kong đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Mô hình King Kong bị cháy rụi trong buổi ra mắt bộ phim. (Nguồn: Facebook)

Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, ngọn đuốc của diễn viên khi biểu diễn trên sân khấu đã vô tình bén vào các vật dụng trang trí và bản thân mô hình King Kong cũng là vật liệu dễ bắt lửa nên khi đám cháy xảy ra đã nhanh chóng lan nhanh và cháy rụi hoàn toàn.

 Nữ ca sỹ Hà Hồ hoảng loạn thoát khỏi đám cháy.

Nhiều khách mời và đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng có mặt tại đó đã bỏ chạy toán loạn mặc dù đám cháy đã được lực lượng cứu hỏa nhanh chóng xử lý và dập tắt vài phút sau đó, rất may đám cháy không có thiệt hại về người.

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết