Hình ảnh cô gái "vô cảm" sau khi chứng kiến cảnh ô tô "húc" thẳng vào nhà khiến cộng đồng mạng dậy sóng

0
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đàn ông kêu gào, sợ hãi gọi xe cấp cứu, một cô gái bình thản đứng trên cầu thang quan sát.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một vụ tai nạn "hi hữu" khi một chiếc ô tô do một người được cho là phụ nữ điều khiển đã lao thẳng đâm đổ cổng chèn lên một người đang chạy ra mở cổng và chỉ dừng lại khi đâm đổ cửa chính của ngôi nhà gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng xã hội.\

Clip xe ô tô lao thẳng vào nhà, sau đó là hình ảnh cô gái đi từ trên cầu thang xuống quan xát và đi lên gây sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Nhiều người đã đưa ra bình luận, đánh giá về sự việc này. Tuy nhiên, một hình ảnh kỳ lạ xuất hiện sau khi vụ tai nạn xảy ra lại là điểm khiến người xem chú ý và không ít những bình luận phân tính về vấn đề này đó là hình ảnh một cô gái đi từ trên cầu thang đi xuống dưới nhà chứng kiến hoàn toàn sự việc.

1111

 

3333

 

4444

Nhiều bình luận tập trung vào phân tích hình ảnh cô gái đứng bình thản trên cầu thang khi chứng kiến sự việc.

Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ hoặc nhanh chóng nhờ người trợ giúp gọi xe cấp cứu cô gái này đứng trên cầu thang quan sát một lúc, sau đó lặng lẽ đi lên tầng.

Chính chi tiết này đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời nhiều thanh viên mạng xã hội đã đưa ra những bình luận phân tích về cô gái này, cũng như trạng thái "vô cảm" của cô gái này khi chứng kiến sự việc vừa mới xảy ra.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm