Hình ảnh cô gái "vô cảm" sau khi chứng kiến cảnh ô tô "húc" thẳng vào nhà khiến cộng đồng mạng dậy sóng

0
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đàn ông kêu gào, sợ hãi gọi xe cấp cứu, một cô gái bình thản đứng trên cầu thang quan sát.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một vụ tai nạn "hi hữu" khi một chiếc ô tô do một người được cho là phụ nữ điều khiển đã lao thẳng đâm đổ cổng chèn lên một người đang chạy ra mở cổng và chỉ dừng lại khi đâm đổ cửa chính của ngôi nhà gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng xã hội.\

Clip xe ô tô lao thẳng vào nhà, sau đó là hình ảnh cô gái đi từ trên cầu thang xuống quan xát và đi lên gây sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Nhiều người đã đưa ra bình luận, đánh giá về sự việc này. Tuy nhiên, một hình ảnh kỳ lạ xuất hiện sau khi vụ tai nạn xảy ra lại là điểm khiến người xem chú ý và không ít những bình luận phân tính về vấn đề này đó là hình ảnh một cô gái đi từ trên cầu thang đi xuống dưới nhà chứng kiến hoàn toàn sự việc.

1111

 

3333

 

4444

Nhiều bình luận tập trung vào phân tích hình ảnh cô gái đứng bình thản trên cầu thang khi chứng kiến sự việc.

Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ hoặc nhanh chóng nhờ người trợ giúp gọi xe cấp cứu cô gái này đứng trên cầu thang quan sát một lúc, sau đó lặng lẽ đi lên tầng.

Chính chi tiết này đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời nhiều thanh viên mạng xã hội đã đưa ra những bình luận phân tích về cô gái này, cũng như trạng thái "vô cảm" của cô gái này khi chứng kiến sự việc vừa mới xảy ra.

Nhật Quang

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Cảnh ấn tượng tại mỏ lộ thiên sâu nhất thế giới

Mỏ Bingham Canyon là mỏ đồng nổi tiếng nước Mỹ và cũng là mỏ lộ thiên sâu nhất trên thế giới.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Tranh cãi chuyện "nghệ sĩ có một vết nhơ là mất sự nghiệp"

Tống Đông Dã từng bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm. Mới đây, khi anh chuẩn bị tổ chức một đêm nhạc, sự kiện đã bị hủy bỏ bất ngờ.

Xem thêm

Quốc tế