Pháp Luật Plus - Hi hữu: Ra quốc lộ sợ đụng... bò

Hi hữu: Ra quốc lộ sợ đụng... bò

0
Vụ tai nạn hi hữu được camera hành trình của ô tô ghi lại vào sáng ngày 1/2 trên quốc lộ 18 hướng Bắc Ninh- Quảng Ninh .

 Nguồn : Otofun

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h50', khi một người đàn ông điều khiển xe máy chở nhiều hàng hóa theo hướng Bắc Ninh về Quảng Ninh trên đường 18 thì bất ngờ bị một con bò lao qua đường rồi đâm trúng.

Hậu quả là xe máy bị mất lái rồi ngã ngay trước đầu chiếc ô tô tải đang đi phía sau. Hàng hóa bị đổ hết ra đường, xe máy bị hư hỏng nhẹ

Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn các xe ô tô đi phía sau lưu thông với tốc độ chậm nên không gây ra hậu quả đáng tiếc, người đi xe máy chỉ bị chấn thương nhẹ phần mềm.

Ngay sau đó, một số tài xế xe tải đã nhanh chóng xuống xe giúp đỡ người bị tai nạn, đồng thời hỗ trợ thu dọn hàng hóa để tuyến đường tiếp tục lưu thông.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Khi cho đi không toan tính, điều nhận lại luôn lớn lao hơn gấp bội

Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch.

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn