Hai cô gái bán tăm với giá "cắt cổ" bị vây bắt

0
Ngày 6/9, ở hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) xuất hiện 2 cô gái bán tăm với giá "cắt cổ" khiến nhiêu người bức xúc.

 Clip: Hai cô gái xinh đẹp bán tăm với giá "cắt cổ" bị người dân bắt lại. (Nguồn FB Quân Bò).

Mới đây trên tài khoản Facebook  Quân Bò, đăng tải clip ghi lại hình ảnh hai cô gái bị người dân bắt lại vì mượn danh nghĩa từ thiện bán tăm với giá cao (lên đến 500.000 đồng/gói) ở hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội).

Hai cô gái bán tăm với giá
Hai cô gái bán tăm với giá "cắt cổ". 

Theo clip, cô gái liê tục xin được tha nhưng người dân ở đấy không đồng ý, đồng thời có đối tượng đội mũ ngành công an đứng ra can thiệp nhưng không được người dân ở đấy đông ý, người dân yêu cầu người thanh niên đó đưa ra thẻ ngành đơn vị công tác mới cho xử lý, cuối cùng người thanh niên đó không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook Quân Bò: "Trông mặt mũi cũng k đến nỗi nào mà lại đi làm những việc thất đức. Các bạn sinh viên hay các bạn ở ngoại tỉnh về chơi Hà Nội nên cẩn thận. Chúng nó luôn có 2 3 thằng bảo kê vây quanh để gây áp lực nếu bị hại có ý chống cự. Khi bị bắt thì bọn này bắt đầu bu lại để giải cứu đồng đội".

Đối tượng bên ngoài gây áp lực khi khách hàng chống đối.
Đối tượng bên ngoài gây áp lực khi khách hàng chống đối.

"Tăm tặc là nó cứ dúi vào tay mình gói tăm rồi bảo mua ủng hộ xong nói liến thoắng để mình ký vào tờ giấy, xong xuôi nó kêu xin tiền ủng hộ, tùy mặt mà nó lột tiền, ít thì 50 nhiều thì 500k, nếu có biểu hiện chống đối sẽ có bọn bảo kê vòng ngoài vào dọa đánh" - Facebook Quân Bò  cho biết thêm.

Khi clip được đăng tải đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, hầu hết cộng đồng mạng đều lên án mạnh mẽ với hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác, của các đối tượng trên.

Hiện tại các đối tượng đã được lực lượng chức năng đưa đi để điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật nêu trên.

Văn Duy

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm