Pháp Luật Plus - Hà Nội: Tài xế ô-tô lái xe bằng chân thách thức tử thần

Hà Nội: Tài xế ô-tô lái xe bằng chân thách thức tử thần

0
Hình ảnh tài xế dùng một chân để nhấn ga, chân còn lại điều khiển vô-lăng, bấm còi phóng nhanh trên đường phố Hà Nội khiến người xem không khỏi khiếp sợ.

Sáng 30/3, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại hình ảnh tài xế dùng chân điều khiển xe ô-tô vi vu như thách thức "tử thần" trên đường phố Hà Nội.

Trên xe ô-tô chở 4 người (bao gồm cả lái xe), những người này tỏ ra hào hứng khi nam thanh niên lái xe bằng chân. (Nguồn oto fun)

Hình ảnh từ clip cho thấy, lái xe điều khiển vô-lăng bằng chân trái khá "thuần thục". Chỉ với một chân, nhưng lái xe thực hiện đủ các thao tác, từ việc bẻ vô-lăng để xe di chuyển, sang đường đến việc bóp còi, gạt cần xi nhan chuyển hướng...

Lái xe bằng chân là hành động thách thức
Lái xe bằng chân là hành động thách thức "tử thần" và pháp luật. (Ảnh cắt từ clip)

Trên quãng đường di chuyển, lái xe cũng như những người ngồi trên xe ô-tô tỏ ra rất thích thú với màn “trình diễn” của mình.

“Lái xe bằng chân như thế này thì cả Thủ đô vẫn chưa có” lái xe tự tin nói. Cũng trong lúc di chuyển, lái xe đã hỏi nam thanh niên ngồi trong ô tô: "Tây Sơn (Hà Nội) có gần đây không? Mà Trịnh Hoài Đức có gần đây không? Một thanh niên ngồi phía sau xe đáp: Trịnh Hoài Đức đây rồi!".

Nghe xong câu trả lời, lái xe bất ngờ xoay vô-lăng bằng chân để điều khiển xe quay ngược lại một tuyến phố khác. Quan sát từ clip, thấy lái xe điều khiển ô tô bằng chân lưu thông trên tuyến phố có rất đông các phương tiện qua lại, thậm chí có những lúc xe ô-tô đã phải dừng lại vì phương tiện ùn ứ trên đường.

Theo tìm hiểu, lái xe điều khiển ô tô bằng chân tại đường tuyến phố Cát Linh qua Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người không khỏi giật mình, bức xúc vì cách điều khiển xe gây nguy hiểm cho những người cùng lưu thông trên đường. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của tài xế trên.

Đức Biên

Loading...

Bình luận

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook