Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nam thanh niên tung chưởng đạp thẳng vào mặt nữ tài xế trong xe ô tô

Hà Nội: Nam thanh niên tung chưởng đạp thẳng vào mặt nữ tài xế trong xe ô tô

0
Nam thanh niên đã mở cửa xe rồi đạp thẳng vào mặt nữ tài xế nhiều lần gây bức xúc cho những người chứng kiến sự việc.

Sáng 31/8, trên mạng xã hội xôn xao clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào mặt người phụ nữ đang ngồi sau vô lăng trong xe ô tô màu trắng mang BKS 29D 308xxx khi dừng xe ở khu vực phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

  Nữ tài xế bị người đàn ông trung tuổi

Nữ tài xế bị người đàn ông trung tuổi "tung chưởng" liên tiếp gây bức xúc cho những người chứng kiến sự việc. (Ảnh cắt từ clip).

Theo clip ghi lại, sau khi mở cửa xe, thanh niên này đã đạp liên tiếp nhiều lần vào nữ tài xế. Một người đàn ông khác can ngăn nhưng người này không dừng lại mà tiếp tục “tung cước” vào người phụ nữ trên.

Chứng kiến sự việc, nhiều người không khỏi bức xúc. Nhiều ý kiến cho rằng dù sự việc như thế nào cũng không được đánh phụ nữ dã man như vậy. Sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an phường Dịch Vọng đến hiện trường giải quyết sự việc.

Trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn về sự việc này, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng xác nhận sự việc trên xảy ra vào ngày 30/8 và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Tuy nhiên, lúc này nữ tài xế cho biết đây là việc cá nhân, có thể giải quyết nội bộ rồi tự đánh xe đi và không có đơn từ hay khiếu nại gì về sự việc trên.

Thúy Hằng

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook