Hà Nội: Hai tên cướp táo tợn, giật túi xách người đi đường ngay trên phố

0
Sự việc xảy ra vào ngày 7/7, trên phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội. Hai đối tượng đi xe máy liều lĩnh giật túi xách của xe phía trước rồi bỏ chạy.

Đoạn clip dài 1 phút được ghi lại từ camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau. Theo đó, hai đối tượng trên đi xe máy theo sau chiếc xe của cặp đôi nam nữ rồi nhân lúc bạn nữ ngồi phía sau xe sơ hở giật chiếc túi xách rồi tăng tốc bỏ chạy. Chiếc xe của cặp đôi nam nữ lảo đảo và lập tức đuổi theo.

Clip: Liều lĩnh giật đồ trên phố đông người (Nguồn: Facebook).

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và bình luận của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo lắng trước sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng trên. Đồng thời phê phán sự chủ quan của người tham gia giao thông, tạo điều kiện cho kẻ gian có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội.

Facebooker Thống Lý Pá Tra chia sẻ: "Cất túi vào cốp không cất cứ thích khoe ra cơ nó chả giật. Tiên trách kỉ hậu trách nhân tạo điều kiện cho cướp thì đừng kêu ca".

"Chị e đi phố cứ cất béng túi trong cốp đi cho an tâm" - Facebooker Châu Giang bình luận.

Thành Lâm

Loading...

Bình luận

Loading...

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm