Pháp Luật Plus - Hà Nội: Clip hai tài xế Taxi Group choảng nhau giữa phố

Hà Nội: Clip hai tài xế Taxi Group choảng nhau giữa phố

0
Không hiểu vì nguyên nhân gì, hai tài xế được cho là nhân viên hãng Taxi Hà Nội Group đã lao vào ẩu đả nhau ngay chốn đông người.

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ngắn cắt từ camera hành trình của một tài xế ô tô khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo thời gian xuất hiện trên camera hành trình, sự việc xảy ra vào ngày 25/11.

Clip cắt từ camera hành trình. Nguồn: Phong Dương/www.otofun.net

Đoạn clip gần 1 phút ghi lại quang cảnh trước cổng một tòa nhà được cho là ở Hà Nội, hai tài xế trong bộ đồng phục của hãng Taxi Hà Nội Group lao vào đánh nhau rất hung hăng dù có một người đàn ông áo xanh ở giũa can ngăn. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do tranh giành khách giữa hai tài xế.

Không biết nguyên do câu chuyện là gì, tuy vậy hình ảnh hai tài xế của cũng một hãng Taxi lớn lao vào ẩu đả nhau ngay chống đông người đã để lại những hình ảnh rất phản cảm.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ án “Đồ tể vùng Yorkshire”

Vụ án “Đồ tể vùng Yorkshire”

0
Vụ việc xảy ra trong thập kỷ 70 ở nước Anh và việc hàng loạt phụ nữ bị giết hại một cách dã man đã làm cho cả nước Anh lo sợ.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.