Giám đốc bệnh viện "chột dạ" vì câu đối của bác sĩ

0
Vì cho rằng Bác sĩ của bệnh viện có ý xúc phạm mình nên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận gửi công văn đề nghị xử lý.

Ngày 18-2, Sở Y tế Bình Thuận đã có văn bản gửi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận về việc rút kinh nghiệm sử dụng trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook đúng theo quy định pháp luật.

Hai câu đối trên facebook cá nhân Bác sĩ Nguyễn Văn
Hai câu đối trên facebook cá nhân Bác sĩ Nguyễn Văn

Cụ thể sự việc, vào ngày 01 tháng 02 trên trang facebook cá nhân của Bác sĩ Nguyễn Văn T đã đăng tải một câu đối khiến nhiều người phải suy nghĩ: 

“Chiều ba mươi, thằng mặt heo đến cơ quan cúng cái đầu heo, xin cô bác phù hộ để tiếp tục được ngồi lại ăn như heo. Sáng mùng một, con mặt khỉ đến chùa bà nhe hàm răng khỉ, xin thánh thần làm phước ban ơn lơ cho qua mấy trò khỉ”.

Qua rà soát lại toàn bộ thông tin vụ việc, Sở Thông tin và truyền thông xác định nôi dung mà ông Tường đăng trên Facebook chỉ phản ảnh sự việc diên ra tại bệnh viện và xã hội. Do đó không đủ căn cứ xác minh việc ông T xúc phạm đến cá nhân ông Nguyễn Hữu Quang (Giám đốc Bệnh viện) nên không thể xử phạt và yêu cầu ông T rút kinh nghiệm về những bình luận không phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa người công chức, viên chức là việc không nên làm, cần rút kinh nghiệm.

Phan Ken

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm