Pháp Luật Plus - Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

0
Mọi người không dùng Facebook Stories không có nghĩa rằng đội ngũ dưới trướng Mark Zuckerberg sẽ dừng phát triển tính năng này.

Theo một phát ngôn viên của người khổng lồ mạng xã hội, Facebook đang chạy thử nghiệm một phiên bản mới của Stories dành cho desktop, sẽ được ra mắt “rất sớm thôi”.

Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

Đợt test hiện chỉ đang được thí điểm tại một số khu vực trên thế giới nhưng sẽ dần được cập nhật rộng rãi hơn. Người dùng được hỗ trợ giờ đây có thể xem Stories của bạn bè ngay trên trình duyệt máy tính, tuy nhiên chụp và đăng tải nội dung lên Stories vẫn chỉ có thể thao tác trên thiết bị di động.

Chưa rõ tại sao Facebook lại muốn thúc đẩy tính năng trên đến vậy. Trong khi Stories trên Instagram và WhatsApp phát triển như vũ bão, liên tục cán mốc người dùng hằng ngày mới, thì trên Facebook người dùng lại tỏ ra không mấy mặn mà với những bong bóng tròn phiền toái này.

Người dùng Facebook di động không mấy mặn mà với chức năng
Người dùng Facebook di động không mấy mặn mà với chức năng "ăn theo" của Instagram Stories từ Facebook.

Nhiều khả năng Facebook trông đợi một phiên bản Facebook Stories trên desktop sẽ thay đổi tình hình, đem lại lượng người dùng đều đặn hơn cho mình. Bằng việc đưa chức năng lên Facebook trên trình duyệt, công ty có thể tăng mạnh lượng tiếp cận tới một bộ phận đông đảo người dùng vốn không sử dụng ứng dụng di động.

Facebook dường như ngày càng đẩy mạnh các tính năng người dùng không cần đến lên mọi nền tảng của mình. Từ Stories trên Facebook tới Stories trên Messenger, giờ người dùng desktop cũng chịu chung số phận. Liệu đây có phải quyết định đúng đắn của Facebook hay không? Chúng ta sẽ phải chờ phản ứng của cộng đồng khi tính năng được phát hành rộng rãi.

  -  Theo IctNews

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.