Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

0
Mọi người không dùng Facebook Stories không có nghĩa rằng đội ngũ dưới trướng Mark Zuckerberg sẽ dừng phát triển tính năng này.

Theo một phát ngôn viên của người khổng lồ mạng xã hội, Facebook đang chạy thử nghiệm một phiên bản mới của Stories dành cho desktop, sẽ được ra mắt “rất sớm thôi”.

Facebook phiên bản desktop sắp sửa có Stories

Đợt test hiện chỉ đang được thí điểm tại một số khu vực trên thế giới nhưng sẽ dần được cập nhật rộng rãi hơn. Người dùng được hỗ trợ giờ đây có thể xem Stories của bạn bè ngay trên trình duyệt máy tính, tuy nhiên chụp và đăng tải nội dung lên Stories vẫn chỉ có thể thao tác trên thiết bị di động.

Chưa rõ tại sao Facebook lại muốn thúc đẩy tính năng trên đến vậy. Trong khi Stories trên Instagram và WhatsApp phát triển như vũ bão, liên tục cán mốc người dùng hằng ngày mới, thì trên Facebook người dùng lại tỏ ra không mấy mặn mà với những bong bóng tròn phiền toái này.

Người dùng Facebook di động không mấy mặn mà với chức năng
Người dùng Facebook di động không mấy mặn mà với chức năng "ăn theo" của Instagram Stories từ Facebook.

Nhiều khả năng Facebook trông đợi một phiên bản Facebook Stories trên desktop sẽ thay đổi tình hình, đem lại lượng người dùng đều đặn hơn cho mình. Bằng việc đưa chức năng lên Facebook trên trình duyệt, công ty có thể tăng mạnh lượng tiếp cận tới một bộ phận đông đảo người dùng vốn không sử dụng ứng dụng di động.

Facebook dường như ngày càng đẩy mạnh các tính năng người dùng không cần đến lên mọi nền tảng của mình. Từ Stories trên Facebook tới Stories trên Messenger, giờ người dùng desktop cũng chịu chung số phận. Liệu đây có phải quyết định đúng đắn của Facebook hay không? Chúng ta sẽ phải chờ phản ứng của cộng đồng khi tính năng được phát hành rộng rãi.

  -  Theo IctNews

Loading...

Bình luận

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

0
Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm