Facebook gặp lỗi lạ tại Việt Nam, nhiều người dùng bị thoát tài khoản

0
Nhiều người dùng phản ánh rằng tài khoản Facebook trên điện thoại của họ bất ngờ bị thoát và yêu cầu đăng nhập lại.

"Tài khoản Facebook trên điện thoại của tôi đột ngột bị thoát ra và yêu cầu đăng nhập lại", chị Vũ Lệ Hoài Phương, một nhân viên văn phòng tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ.

Khoảng 10h30, trên các hội nhóm, nhiều người dùng than phiền rằng tài khoản Facebook của họ gặp lỗi tự động thoát. Qua tìm hiểu của Dân trí, tình trạng này chỉ xảy ra đối với ứng dụng Facebook trên smartphone. Trong khi đó, những người dùng mạng xã hội này trên nền tảng web không gặp phải hiện tượng trên.

Anh211.

Người dùng Facebook phản ánh tình trạng lỗi trên trang Downdetector

Hiện tại, lỗi này chỉ xảy ra đối với ứng dụng Facebook. Ứng dụng nhắn tin Messenger không bị ảnh hưởng. Tình trạng tài khoản đột ngột bị thoát ra và yêu cầu đăng nhập lại đã khiến cho không ít người dùng hoang mang và lo ngại rằng tài khoản bị tấn công.

"Tôi đang đọc các bài viết trên News Feed thì bất ngờ ứng dụng Facebook yêu cầu đăng nhập lại. Sau khi đăng nhập thì ứng dụng đã có thể sử dụng bình thường. Không rõ tài khoản có bị tấn công hay không", tài khoản Vũ Quỳnh Anh chia sẻ.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 10h30. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á, Mỹ và một số nước châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Thế Anh  -  Theo Dân Trí

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.
Myanmar vẫn “nóng” hừng hực

Myanmar vẫn “nóng” hừng hực

0
Cuộc đảo chính ngày 1-2 đang làm gia tăng áp lực yêu cầu thêm các biện pháp trừng phạt đối với chính quyền hiện do quân đội nắm giữ.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm