Pháp Luật Plus - Facebook đang thử nghiệm bình luận có màu, chuẩn bị phát hành chính thức

Facebook đang thử nghiệm bình luận có màu, chuẩn bị phát hành chính thức

0
Hiện tại facebook đang thử nghiệm bình luận có màu, nhằm đáp ứng đa dạng hiệu ứng của bình luận tạo ra sự thú vị cho người dùng.

Bạn có thích tính năng này không?

Có bao giờ bạn mong muốn có thể tạo ra những bình luận có màu sắc trên Facebook để phù hợp với trạng thái của bạn? Facebook đang biến điều này thành hiện thực khi tiến hành thử nghiệm bổ sung màu sắc vào trong các bình luận của người dùng.

Đâ là giao diện sử dụng tính năng có màu trong các bình luận.
Đâ là giao diện sử dụng tính năng có màu trong các bình luận.

Hiện tại, chỉ có một số ít người dùng được trải nghiệm tính năng “màu mè" này. Và có vẻ như nó mới chỉ có sẵn trên giao diện di động.

Cuối năm ngoái tính năng đăng trạng thái kèm màu sắc chính thức được Facebook đưa ra và nó được hưởng ứng rất mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Và nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là một tính năng thú vị sẽ được nhiều người yêu thích.

Có rất nhiều loại màu để bạn sử dụng bình luận.
Có rất nhiều loại màu để bạn sử dụng bình luận.

Việc bổ sung màu sắc vào bình luận sẽ khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có nhiều bình luận không chỉ với nội dung khác nhau mà cả nhiều màu sắc khác nhau nữa.

Đây cũng sẽ là cách mà người dùng trên Facebook cùng nhau đón các dịp lễ, cùng chúc nhau bằng những bình luận thú vị. Ví dụ như vào Giáng Sinh, chúng ta sẽ có rất nhiều các bình luận màu đỏ, màu xanh bắt mắt.

               

  -  Theo Genk

Loading...

Bình luận

Loading...

Trực tiếp siêu kinh điển Việt Nam - Thái Lan: Tuấn Anh, Tiến Linh đá chính, bài tẩy Công Phượng

Huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục điền tên tiền đạo Tiến Linh vào đội hình xuất phát ở trận đấu với Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối 19/11.

Trần Thị Ngọc Mai và...Giọt thời gian

Thơ của cô giáo Trần Thị Ngọc Mai tinh tế, trau chuốt và có giọng điệu riêng...

Quang Hải sắp sang La Liga, đầu quân cho Celta Vigo?

Theo một số nguồn tin, tiền vệ Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha thi đấu từ mùa giải tới.

Thái Lan thay đổi nhiều vị trí đấu tuyển Việt Nam

Một ngày trước trận đấu quan trọng bậc nhất bảng G, tối 19/11 với Việt Nam rằng ông sẽ có những sự điều chỉnh so với đội hình đấu Malaysia hôm 14/11.