Dùng facebook mạo danh hot girl Thanh Hóa lừa đảo

0
Một cô gái ở Đồng Nai lấy avatar của "hot girl" Thanh Hóa để bán hàng online. Cô nàng này dùng facebook lừa đảo nhiều bà mẹ gần 100 triệu đồng tiền hàng.

Theo chia sẻ của một số người, tài khoảng facebook có tên Q.N lấy avatar (ảnh đại diện) của "hot girl" Thanh Hóa, rao bán hàng có giá rẻ hơn 50% so với giá thị trường. Cô đã lừa gần 100 triệu đồng tiền hàng của nhiều bà mẹ cả tin ham đồ rẻ.

Khi bị mọi người tổ cáo lừa đảo, cô gài này đăng dòng trạng thái nói rằng mình bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu khống lại người tố cáo khiến nhiều bà mẹ vô cùng bất bình và chuẩn bị kêu kiện cô trước pháp luật.

Kẻ lừa đảo kêu bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu k
Kẻ lừa đảo kêu bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu k

Chủ nhân facebook bị cô gái mạo danh là H.T.T.T, "hot girl" Thanh Hóa cho biết đã nhờ người làm ngân hàng điều tra ra tên thật và số điện thoại của kẻ giả mạo.

H.T.T.T - Chủ nhân của facebook bị mạo danh
H.T.T.T - Chủ nhân của facebook bị mạo danh

Theo số điện thoại truy tìm được trên facebook thì phát hiện ra kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) có tên facebook là H.P.

Kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên
Kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên

Sau khi bị N.T.T công khai số điện thoại, địa chỉ nhà kèm bằng chứng lừa đảo, P.T.T.H hiện vẫn im hơi lặng tiếng.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Quỳnh Châu

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm