Dùng facebook mạo danh hot girl Thanh Hóa lừa đảo

0
Một cô gái ở Đồng Nai lấy avatar của "hot girl" Thanh Hóa để bán hàng online. Cô nàng này dùng facebook lừa đảo nhiều bà mẹ gần 100 triệu đồng tiền hàng.

Theo chia sẻ của một số người, tài khoảng facebook có tên Q.N lấy avatar (ảnh đại diện) của "hot girl" Thanh Hóa, rao bán hàng có giá rẻ hơn 50% so với giá thị trường. Cô đã lừa gần 100 triệu đồng tiền hàng của nhiều bà mẹ cả tin ham đồ rẻ.

Khi bị mọi người tổ cáo lừa đảo, cô gài này đăng dòng trạng thái nói rằng mình bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu khống lại người tố cáo khiến nhiều bà mẹ vô cùng bất bình và chuẩn bị kêu kiện cô trước pháp luật.

Kẻ lừa đảo kêu bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu k
Kẻ lừa đảo kêu bị bôi nhọ nhân cách, thậm chí vu k

Chủ nhân facebook bị cô gái mạo danh là H.T.T.T, "hot girl" Thanh Hóa cho biết đã nhờ người làm ngân hàng điều tra ra tên thật và số điện thoại của kẻ giả mạo.

H.T.T.T - Chủ nhân của facebook bị mạo danh
H.T.T.T - Chủ nhân của facebook bị mạo danh

Theo số điện thoại truy tìm được trên facebook thì phát hiện ra kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) có tên facebook là H.P.

Kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên
Kẻ lừa đảo tên thật là P.T.T.H (quê ở An Hòa, Biên

Sau khi bị N.T.T công khai số điện thoại, địa chỉ nhà kèm bằng chứng lừa đảo, P.T.T.H hiện vẫn im hơi lặng tiếng.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

“Văn hóa khẩu trang”

“Văn hóa khẩu trang”

0
Một vài người đã khiến dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại. Thiệt hại về các mặt kinh tế - xã hội, tinh thần khó có thể đếm đo được.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Kết thúc giải vô địch và giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020: TP.HCM tiếp tục thể hiện sức mạnh

Kết thúc giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020,đoàn chủ nhà TPHCM đã thể hiện sức mạnh khi giành tới 9 trong tổng số 12 HCV của giải.

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Xem thêm