Pháp Luật Plus - Dùng dao uy hiếp cháu bé gây náo loạn tại siêu thị

Dùng dao uy hiếp cháu bé gây náo loạn tại siêu thị

0
Clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị nghi ngờ là sử dụng ma túy đá đang dùng dao uy hiếp một cháu bé trong siêu thị gây sốt.

 Clip: người đàn ông dùng dao uy hiếp cháu bé trong siêu thi.( Nguồn: Facebook).

Sự việc được cho là xảy ra tại siêu thị Fivimart Nhật Tân, Hà Nội vào ngày 4/10. Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông bị nghi ngờ là sử dụng ma túy đá đang dùng dao uy hiếp một cháu bé khi đang đi cùng với bà ở trong siêu thị.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều Facebooker đã rất bức xúc vì hành vi của người đàn ông này. 

Facebooker N.Q.T viết: "Đàn ông con trai mà phải mang đứa trẻ con ko biết gì ra làm con tin, có xứng làm đấng nam nhi không?".

"Chắc hắn không kiếm chế được hành vi của hắn nữa rồi.", Facebooker N.H.L bảy tỏ.

Hữu Phúc (TH)

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.