Đồng Nai: Cướp dây chuyền không thành công, tên cướp nhận "trái đắng"

0
Sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (21/11) tại KP10, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa. Đang đi tập thể dục sáng, thiếu nữ bị một đối tượng điều khiển xe máy chạy qua giật dây chuyền...

Tên cướp bị người dân vây bắt. (Nguồn: Bien Hoa Young)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tên cướp điều khiển xe máy mang BKS 59H1 - 353.30 bất ngờ lao tới giật sợi dây chuyền thiếu nữ đang đeo rồi bỏ chạy.

Lúc này, thiếu nữ liền hô hoán, cầu cứu thì được nhiều người dân sống tại khu vực gần đó lao ra truy đuổi. Trong quá trình bỏ chạy, tên cướp đã chạy thẳng vào khu chung cư Sỹ Quan và tới 1 hẻm cụt rồi bị người dân vây lại. Tại đây, tên cướp vẫn hung hăng chống trả, tiếp tục vít ga tìm đường thoát thân nhưng không thành.

Người dân vây bắt tên cướp, đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng.
Người dân vây bắt tên cướp, đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng.

Ngay sau khi chặn được tên cướp, trước sự chống trả quyết liệt và một mực không thừa nhận hành vi của mình. Nhiều người dân đã quá bức xúc lao tới "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Đồng thời, thông báo tới lực lượng chức năng.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm