Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Cướp dây chuyền không thành công, tên cướp nhận trái đắng

Đồng Nai: Cướp dây chuyền không thành công, tên cướp nhận "trái đắng"

0
Sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng nay (21/11) tại KP10, Phường Tân Phong, TP Biên Hòa. Đang đi tập thể dục sáng, thiếu nữ bị một đối tượng điều khiển xe máy chạy qua giật dây chuyền...

Tên cướp bị người dân vây bắt. (Nguồn: Bien Hoa Young)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tên cướp điều khiển xe máy mang BKS 59H1 - 353.30 bất ngờ lao tới giật sợi dây chuyền thiếu nữ đang đeo rồi bỏ chạy.

Lúc này, thiếu nữ liền hô hoán, cầu cứu thì được nhiều người dân sống tại khu vực gần đó lao ra truy đuổi. Trong quá trình bỏ chạy, tên cướp đã chạy thẳng vào khu chung cư Sỹ Quan và tới 1 hẻm cụt rồi bị người dân vây lại. Tại đây, tên cướp vẫn hung hăng chống trả, tiếp tục vít ga tìm đường thoát thân nhưng không thành.

Người dân vây bắt tên cướp, đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng.
Người dân vây bắt tên cướp, đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng.

Ngay sau khi chặn được tên cướp, trước sự chống trả quyết liệt và một mực không thừa nhận hành vi của mình. Nhiều người dân đã quá bức xúc lao tới "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Đồng thời, thông báo tới lực lượng chức năng.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

HLV Park Hang Seo: "Tôi phản ứng vì người Thái chơi đòn tâm lý với tôi"

HLV Park Hang Seo từ chối bình luận về quyết định của trọng tài và tiết lộ nguyên nhân ông phản ứng dữ dội với ban huấn luyện Thái Lan.

Việt Nam 0 - 0 Thái Lan: Một trận đấu có quá nhiều cảm xúc, tranh cãi

Được coi là trận "siêu kinh điển" của khu vực, cuộc đối đầu của 2 đội bóng mạnh nhất khu vực. Đây là cuộc đấu của vị thế và danh dự!

"Trọng tài người Oman đã sai khi từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng"

Bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng quả thật là pha bóng đáng tiếc với đội tuyển Việt Nam, vì cầu thủ không có lỗi trong tình huống đấy.

Cùng nhìn lại góc máy khiến trọng tài người Oman từ chối bàn thắng

Bóng được đưa vào lưới tuyển Thái Lan sau tình huống không chiến của Bùi Tiến Dũng ở phút 32. Tuy nhiên trọng tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng.