Đổ xăng chính xác tới 100%, người Việt "hả hê" với cây xăng Nhật

0
Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Cây xăng Nhật đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng Việt khi tới đổ xăng tại đây.

Ngày 5/10, cây xăng Idemitsu Q8, Trạm xăng dầu 100% vốn FDI đầu tiên tại khu công nghiệp Thăng Long, TP Hà Nội chính thức khai trương. Không nằm ngoài dự đoán, cây xăng này nhanh chóng nhận được sự tán dương về chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình tới đổ xăng tại cây xăng Idemitsu Q8 được đội ngũ nhân viên cây xăng "phục vụ tận răng" khiến cộng đồng mạng hết sức tán dương.

Khách hàng hài lòng với phong cách phụ vụ của cây xăng Nhật. (Nguồn: FB Minh Nhật)

Theo đó, khi khách hàng tới đổ xăng tại cây xăng Nhật này sẽ được nhân viên cây xăng lau kính miễn phí. Ngoài ra, với hệ thống phần mềm cho phép quản lý chính xác số lượng nhiên liệu đến 0,01 lít, cung cấp báo cáo chi tiết các giao dịch cho khách hàng, cây xăng này nhanh chóng nhận được cảm tình và những lời khen ngợi của khách hàng khi tới đổ xăng tại đây.

 

Được biết, IQ8 là công ty liên doanh giữa Kuwait International Petroleum của Kuwait và Idemitsu Kosan của Nhật Bản. IQ8 trang bị một hệ thống phần mềm quản lý trạm tự động cho phép thanh toán bằng thẻ với nhiều tính năng ưu việt với tiêu chí đem đến sự hài long cho khách hàng qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Chia sẻ với báo chí, ông Kiyoshi Homma, Giám đốc công ty TNHH Idemitsu Kosan, Tổng Giám đốc bộ phận xăng dầu ở nước ngoài nói rằng: “Chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát và khai thác dầu ở Việt Nam từ những năm 1990. Thời gian gần đây, chúng tôi mới tham gia vào dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn cũng như kinh doanh các mặt hàng về dầu trên toàn Việt Nam”.

Ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng. (Ảnh: infonet)
Ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng. (Ảnh: infonet)

Ông nói việc IQ8 bắt đầu tiếp cận thị trường bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam qua trạm xăng tại khu công nghiệp Thăng Long chính là cam kết gắn bó mạnh mẽ của công ty với thị trường Việt Nam thông qua mọi hoạt động từ khai thác đến bán lẻ. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam và thậm chí là ngoài Việt Nam”, ông Kiyoshi Homma cho hay.

P.T

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm