Pháp Luật Plus - Dậy sóng với clip nữ sinh bị kẻ bịt mặt đánh dã man

Dậy sóng với clip "nữ sinh bị kẻ bịt mặt đánh dã man"

0
Kẻ bịt mặt không ngừng văng tục và điên cuồng dùng chân đá, tay đánh vào mặt nữ sinh khiến cô gái phải bỏ chạy mới buông tha.

Vừa qua trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị một kẻ bịt khẩu trang mặc áo khoác trắng đánh tới tấp khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Trong clip, kẻ bịt mặt dùng tay tát mạnh vào mặt khiến nữ sinh ngã bật ngửa xuống đất, sau đó tiếp tục dùng chân đá vào mặt nạn nhân rồi lên xe bỏ đi.

Từ biển số xe 86B3-359.96 có trong clip, cơ quan công an đã xác định được chủ xe là bà Đoàn Thị Thanh Vân, trú tại khu phố 1, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận và kẻ bịt mặt trong clip là con gái của bà Vân, hiện đã bỏ trốn.

Phan Tuyền

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?