Pháp Luật Plus

Dân mạng phẫn nộ với Clip chồng hành hạ vợ như thời trung cổ trong đêm Noel ở Phú Thọ

0
Cộng đồng mạng dậy sóng với clip người chồng liên tục dùng tay, chân để đánh, đấm, túm tóc thậm chí đạp vào đầu vợ ngay trong đêm Noel 24/12.

Ngày 25/12, cộng đồng mạng lan truyền clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người chồng liên tục đánh, đấm vào đầu, đá vào người kéo lên trên tầng 2 như thời trung cổ ở Thị xã Phú Thọ trong đêm Noel gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Bị người chồng bạo hành, đánh đập dã man khiến cho người vợ bị gãy tay, thâm tím nhiều chỗ trên cơ thể.

Sau khi thoát khỏi trận bạo hành thừa sống thiết chết, người vợ đã đăng toàn bộ clip lên mạng xã hội facebook cầu cứu cộng đồng mạng, người vợ viết: “Hôm nay em sẽ cho cả xã hội biết 13 năm qua em phải sống trong một cuộc sống hôn nhân như thế nào? Hơn cả địa ngục trần gian".

Với một thằng có vẻ ngoài thư sinh là một con quỷ đội lốt người, một thằng mà trên đời có biết bao nhiêu cái bất nó có đủ. Đánh vợ con như kẻ thù không tiếc tay, không những thế còn đánh chửi bố mẹ đẻ mình, chửi mẹ vợ, chửi tất không trừ một ai.

Người phụ nữ này chia sẻ trong uất ức: "Ngủ tất với các loại đàn bà mà gật đầu với nó không trừ 1 ai kể cả trong nhà.

Sao cuộc đời bất công lại để cho những thằng bất nhân bất nghĩa tồn tại thế không biết, mà chỉ dám đánh vợ đánh con mà xã hội không đánh nổi ai. Cũng chỉ vì mong con có 1 gia đình trọn vẹn mà ngậm đắng nuốt cay.

Nhưng giờ khác rồi có ở với 1 thằng mất hết nhân tính nó cũng đánh chết. Tại sao Pháp luật lại không bắt những thằng súc vật như thế nào vào tù...".

1631_chong-danh-vo

Ngày trước đi gái về là đánh vợ dã man, giờ muốn yên ổn không làm gì nó cũng đánh, bực bội trong người nó cũng mang ra đánh, đánh chán nó bỏ đi, đập phá đồ đạc. Loại không phải bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì trong nhà hay cho vợ con nên nó không biết sót.

Sau khi dòng trạng thái và clip được chia sẻ đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận chia sẻ với sự đồng cảm với người vợ và lên án hành động vũ phu của người chồng. 

Đa số mọi người đều khuyên người vợ nên ly hôn với kẻ vũ phu này.

Theo lãnh đạo địa phương tại TX Phú Thọ cho biết, sự việc xảy ra vào đêm 24/12, khi cơ quan chức năng can thiệp thì cặp vợ chồng này từ chối và cho biết đây là chuyện nội bộ gia đình.

Quốc Bảo

Bình luận

Bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe vòng 1 táo bạo, Ốc Thanh Vân gây 'bão' fans

Dù đã trở thành mẹ 3 con, Ốc Thanh Vân vẫn tự tin diện bikini khoét sâu táo bạo khiến fans lóa mắt.

8 chữ “NHẤT” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức

Vinpearl Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Xem thêm