Pháp Luật Plus - Cư dân mạng phát sốt với clip bà già đam mê đấm bốc

Cư dân mạng phát sốt với clip bà già đam mê đấm bốc

0
Từ hôm qua 3/1, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một bà lão vừa xem quyền anh vừa bình luận, múa máy chân tay gây sốt.

Trong clip dài gần 2 phút được đăng tải, một cụ già ngồi sát ti vi theo dõi trận đấu đấm bốc cực kỳ nhập tâm. Cụ bà nhập tâm đến độ liên tục múa may, "tung cước" và đưa ra những bình luận, đánh giá về cách thi đấu của các vận động viên.

 Nguồn: Facebook.

Nguồn: Facebook.
Nguồn: Facebook.

Ngay sau khi xuất hiện, clip đã thu hút hàng vạn lượt xem, thích và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ tinh thần đam mê thể thao của cụ bà.  

Nguồn: Facebook.
Nguồn: Facebook.

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...
Có một lối đi gian nan

Có một lối đi gian nan

0
Đến bây giờ gần 20 năm, tôi vẫn khẳng định, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được dạy các em…

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.