Cộng đồng mạng phẫn nộ với người cha đánh con dã man

0
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những hình ảnh thương tâm của một bé trai được cho là bị chính cha ruột của mình đánh đập thậm tệ.
Cộng đồng mạng phẫn nộ với người cha đánh con dã man

Theo thông tin ban đầu, bé trai trên là em Tạ Văn L. hiện đang là học sinh lớp 4 trường Tiểu học Hương Sơn (thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đã bị chính cha ruột của mình là Tạ Văn Linh đánh đập thậm tệ.

Phần mông của L. bị đánh tới mức phồng rộp, rớm máu.
Phần mông của L. bị đánh tới mức phồng rộp, rớm máu.

Ngay sau khi những hình ảnh đáng thương tâm trên xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mọi người đều tỏ thái độ bức xúc thậm chí phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của người cha.

Facebooker B.G.S.T bình luận "Hổ dữ cũng không lỡ ăn thịt con. Trong cuộc sống này biết bao người còn không có con để được yêu thương, tại sao lại có thể hành hạ con mình như vậy.

Mình muốn nhấn mạnh với các bạn rằng cách nuôi dạy cho các con khôn lớn không phải bằng đòn roi mà bằng những câu nói nhẹ nhàng để con thấu hiểu. Đánh đập như vậy không những mang lại thương tích mà còn làm cho các con xa lánh mình hơn thôi".

"Ác quá. Không biết là lý do gì nhưng đánh đập con như vậy là không nên, bé còn quá nhỏ" Facebooker Ngọc Thương chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến lên án hành động của người cha vẫn có nhiều ý kiến đồng thuận cho rằng "trẻ em phạm lỗi cần phải dạy dỗ thật nghiêm, mới lớn lên đã có tính xấu, trộm cắp là phải nghiêm trị".

Facebooker Giang Bùi cho rằng "Ở xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Thằng bé ăn trộm xe đạp ở trường và cặp sách của thầy giáo. Học sinh lớp 4 Tiểu học Hương Sơn. Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời".

"Mọi người cũng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân, tại sao người bố lại phải làm như vậy, đừng nên quy kết quá vội vàng" Facebooker Hường Lâm bình luận.

* Tên nhân vật đã được thay đổi. 

P.T

Loading...

Bình luận

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

0
Vấn đề thủy điện gây ra lũ lụt lại một lần nữa được nhắc đến. Nhưng bản chất của thủy điện là gì? Gây lũ, xả lũ hay cắt lũ?

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm