Pháp Luật Plus - Cộng đồng mạng phẫn nộ với người cha đánh con dã man

Cộng đồng mạng phẫn nộ với người cha đánh con dã man

0
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những hình ảnh thương tâm của một bé trai được cho là bị chính cha ruột của mình đánh đập thậm tệ.
Cộng đồng mạng phẫn nộ với người cha đánh con dã man

Theo thông tin ban đầu, bé trai trên là em Tạ Văn L. hiện đang là học sinh lớp 4 trường Tiểu học Hương Sơn (thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đã bị chính cha ruột của mình là Tạ Văn Linh đánh đập thậm tệ.

Phần mông của L. bị đánh tới mức phồng rộp, rớm máu.
Phần mông của L. bị đánh tới mức phồng rộp, rớm máu.

Ngay sau khi những hình ảnh đáng thương tâm trên xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mọi người đều tỏ thái độ bức xúc thậm chí phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của người cha.

Facebooker B.G.S.T bình luận "Hổ dữ cũng không lỡ ăn thịt con. Trong cuộc sống này biết bao người còn không có con để được yêu thương, tại sao lại có thể hành hạ con mình như vậy.

Mình muốn nhấn mạnh với các bạn rằng cách nuôi dạy cho các con khôn lớn không phải bằng đòn roi mà bằng những câu nói nhẹ nhàng để con thấu hiểu. Đánh đập như vậy không những mang lại thương tích mà còn làm cho các con xa lánh mình hơn thôi".

"Ác quá. Không biết là lý do gì nhưng đánh đập con như vậy là không nên, bé còn quá nhỏ" Facebooker Ngọc Thương chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến lên án hành động của người cha vẫn có nhiều ý kiến đồng thuận cho rằng "trẻ em phạm lỗi cần phải dạy dỗ thật nghiêm, mới lớn lên đã có tính xấu, trộm cắp là phải nghiêm trị".

Facebooker Giang Bùi cho rằng "Ở xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Thằng bé ăn trộm xe đạp ở trường và cặp sách của thầy giáo. Học sinh lớp 4 Tiểu học Hương Sơn. Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời".

"Mọi người cũng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân, tại sao người bố lại phải làm như vậy, đừng nên quy kết quá vội vàng" Facebooker Hường Lâm bình luận.

* Tên nhân vật đã được thay đổi. 

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Thế giới Facebook