Cộng đồng mạng phẫn nộ với clip tài xế lái xe bằng chân

0
Đoạn clip được một Facebooker đã chia sẻ hình ảnh một tài xế dùng chân điều khiển vô lăng xe tải lao băng băng trên đường.

 Clip: Nam thanh niên sử dụng chân điều khiển vô lăng trên Quốc lộ 1. (Nguồn: Facebook)

Sự việc được cho rằng xảy ra vào ngày 29/9, trên quốc lộ 1, đoạn clip dài hơn 1 phút được Facebooker ghi lại và chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên sử dụng chân điều khiển vô lăng xe tải với thái độ ung dung, tay để sau gáy gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe và người quay clip vẫn vô tư cười đùa, thậm chí nam thanh niên còn đánh lái vô lăng bằng chân 1 cách thuần thục.

Tài xế thản nhiên vắt tay sau gáy dùng chân điều khiển xe tải.
Tài xế thản nhiên vắt tay sau gáy dùng chân điều khiển xe tải.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ thái độ gay gắt trước hành động của nam thanh niên trên.

Facebooker Phan Chung bức xúc "Đây là nụ cười chế nhạo pháp luật chăng? Hay cười để hả hê cho sự mất mát của kẻ khác khi sắp đối diện với những loại bệnh hoạn óc thiếu oxy, tim không có van?".

"Ý thức quá kém. Coi pháp luật không ra gì, mất an toàn cho chính bản thân và xã hội", Facebooker An Bao An Phan bình luận.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật, coi thường tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông.

Phapluatplus.vn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý thật nghiêm tài xế trên để nâng cao tính thực thi của pháp luật và ý thức tham gia giao thông của người dân.

P.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Xem thêm