Cộng đồng mạng dậy sóng với người đàn ông "máu lạnh", bạo hành trẻ em thậm tệ

0
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông liên tiếp có những hành động bạo hành tàn nhẫn đối với một bé trai khoảng 2 tuổi đang gây lên một làn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.

 Clip: Bé trai Campuchia bị bạo hành nghiêm trọng. (Nguồn: FB L.C)

Theo thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân Facebooker L.C. Người đàn ông "máu lạnh" trên là Nguyễn Thành Dũng sống tại Ấp Nghĩa Bình Thị chấn Cái Dầu Huyện Châu Phú, An Giang, thường xuyên qua lại Campuchia và bé trai bị bạo hành cũng là người Campuchia.

Hình ảnh chia sẻ trên Facebook cá nhân của người đàn ông. (FB: Dung Thanh)
Hình ảnh chia sẻ trên Facebook cá nhân của người đàn ông. (FB: Dung Thanh)

Trong đoạn clip trên người đàn ông đã liên tiếp có những hành vi độc ác, vô nhân tính nhồi nhét thức ăn, dốc ngược người đổ nước vào miệng... Thậm chí người đàn ông này còn trói tay, bịt mắt rồi kế đến dùng kìm chích điện lên người bé trai.

Bất chấp sự kêu gào, khóc lóc thảm thiết của em bé, người đàn ông vẫn ung dung thực hiện hành vi tàn bạo của mình.
Bất chấp sự kêu gào, khóc lóc thảm thiết của em bé, người đàn ông vẫn ung dung thực hiện hành vi tàn bạo của mình.

Sự việc này đã xảy ra nhiều lần trước đó, tuy nhiên do sợ bị trả thù nên những người biết chuyện không dám ra mặt tố cáo hành vi trên.

Mới đây, do quá bức xúc trước hành động bạo ngược, tàn ác của người đàn ông trên. Facebooker L.C đã đăng tải và chia sẻ thông tin và thiết tha các cấp chính quyền vào cuộc điều tra xử lý. 

Ngay sau khi những hình ảnh bạo hành thậm tệ trẻ em của người đàn ông được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã lập tức nhận được sự phẫn nộ tột cùng từ cộng đồng mạng. 

Hầu hết mọi người đều bày tỏ ý kiến mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm để trả lại công bằng cho bé trai trên.

P.T

Bình luận

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Đến Đà Lạt về đêm cảm nhận nhịp sống chậm rãi

Du khách cảm nhận nếu như ban ngày Đà Lạt mang nét thơ mộng của vùng núi cao nguyên thì về đêm, Đà Lạt khoác lên mình vẻ lung linh huyền ảo.

Vĩnh Phúc: Khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc

Ngày 15/04, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc năm 2021.

Xem thêm