Pháp Luật Plus - Công an phường Cống Vị triển khai kênh tương tác trực tuyến với người dân

Công an phường Cống Vị triển khai kênh tương tác trực tuyến với người dân

0
Công an phường Cống Vị triển khai kênh thông tin tương tác trực tuyến giữa Cảnh sát khu vực (CSKV) và người dân nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nhằm nâng cao tính hiệu quả, đảm bảo ANTT tại khu dân cư, ngày 22/4, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) ban hành kế hoạch số 250/KH-CABĐ-QLHC về "Triển khai kênh thông tin tương tác trực tuyến giữa CSKV và người dân nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Ba Đình".

1

Kênh thông tin tương tác mạng xã hội Facebook của CSKV Nguyễn Ngọc Hiếu.

Nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng đến mọi tầng lớp trong nhân dân về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như: Trộm cắp tài sản; Cướp giật tài sản; lừa đảo chiểm đoạt tài sản qua mạng internet, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua điện thoại và qua mạng xã hội;... và các biện pháp phòng ngừa nhằm giúp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động nắm bắt kịp thời các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại phạm này. 

Công an phường Cống Vị đã tiến hành lập kênh thông tin truyền thông qua mạng xã hội (zalo; facebook) để kết nối nối giữa CSKV với người dân, để kịp thời tuyên truyền tới người dân những thông tin có liên quan đến an ninh chính trị, an ninh trật tự, các phương thức, thủ đoạn hoạt động của cá loại tội phạm trong tình hình mới.

Việc triển khai kênh tương tác trực tuyến còn góp phần tăng cường công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn, cũng như không để xảy ra các vụ việc, vụ án nghiêm trọng; bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Cống Vị.

Thông qua việc tương tác trực tuyến với người dân còn tạo thuận lợi cho việc tiếp nhận các thông tin, phản ánh, ý kiến, kiến nghị của người dân đối với các thông tin liên quan tới an ninh trật tự để quản lý ngày một tốt hơn.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.