Pháp Luật Plus - Công an phường Cống Vị triển khai kênh tương tác trực tuyến với người dân

Công an phường Cống Vị triển khai kênh tương tác trực tuyến với người dân

0
Công an phường Cống Vị triển khai kênh thông tin tương tác trực tuyến giữa Cảnh sát khu vực (CSKV) và người dân nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nhằm nâng cao tính hiệu quả, đảm bảo ANTT tại khu dân cư, ngày 22/4, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) ban hành kế hoạch số 250/KH-CABĐ-QLHC về "Triển khai kênh thông tin tương tác trực tuyến giữa CSKV và người dân nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Ba Đình".

1

Kênh thông tin tương tác mạng xã hội Facebook của CSKV Nguyễn Ngọc Hiếu.

Nhằm tuyên truyền phổ biến sâu rộng đến mọi tầng lớp trong nhân dân về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm như: Trộm cắp tài sản; Cướp giật tài sản; lừa đảo chiểm đoạt tài sản qua mạng internet, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua điện thoại và qua mạng xã hội;... và các biện pháp phòng ngừa nhằm giúp nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động nắm bắt kịp thời các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại phạm này. 

Công an phường Cống Vị đã tiến hành lập kênh thông tin truyền thông qua mạng xã hội (zalo; facebook) để kết nối nối giữa CSKV với người dân, để kịp thời tuyên truyền tới người dân những thông tin có liên quan đến an ninh chính trị, an ninh trật tự, các phương thức, thủ đoạn hoạt động của cá loại tội phạm trong tình hình mới.

Việc triển khai kênh tương tác trực tuyến còn góp phần tăng cường công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn, cũng như không để xảy ra các vụ việc, vụ án nghiêm trọng; bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Cống Vị.

Thông qua việc tương tác trực tuyến với người dân còn tạo thuận lợi cho việc tiếp nhận các thông tin, phản ánh, ý kiến, kiến nghị của người dân đối với các thông tin liên quan tới an ninh trật tự để quản lý ngày một tốt hơn.

Phạm Duy

Loading...

Bình luận

Loading...

Đón Tết đa sắc màu văn hóa tại Sun World – tại sao không?

Du khách có thể vừa thỏa sức vui chơi, vừa trải nghiệm, khám phá mọi giá trị văn hóa, từ truyền thống dân tộc đến không gian châu Âu rực rỡ.

U23 Hàn Quốc lần đầu vô địch U23 châu Á

Jeong Tae-Wook ghi ở phút 113, U23 Hàn Quốc đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Saudi Arabia ở trận chung kết U23 châu Á 2020, qua đó giành ngôi vô địch.

Man Utd "chơi tennis" với đội bóng hạng 3 ở FA Cup

Mặc dù Man Utd vẫn dễ dàng giành chiến thắng tới 6-0 trước Tranmere ở vòng 4 FA Cup. Có tới sáu cầu thủ ghi bàn cho “Quỷ đỏ”.

Phong tục đón năm mới độc đáo của người Pu Péo và Khơ Mú

Tuy số người Pu Péo còn lại rất ít nhưng những phong tục mà họ giữ lại rất độc đáo, trong đó phải kể tới tục “Cướp giọng gà ngày Tết”.

Link liên kết