Pháp Luật Plus - Con trai bà Tân Vlog khiến dân mạng nổi sóng tranh cãi

Con trai bà Tân Vlog khiến dân mạng "nổi sóng" tranh cãi

0
Hưng Vlog thu hút gần 2,4 triệu người đăng ký theo dõi kênh nhưng đang gây tranh cãi vì clip mới đây.

Con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng, SN 1992). Là người đứng sau thành công kênh You Tube của mẹ, Hưng Vlog cũng thành công không kém khi có gần 2,4 triệu người đăng ký theo dõi.

Bên cạnh sự dí dỏm ở những clip đời thường, Hưng Vlog còn được khán giả cổ vũ khi làm loạt clip "troll" (trêu đùa) mẹ. Tuy nhiên, mới đây trong một clip của mình, chàng trai này lại gây nên nhiều tranh cãi.

Anh359.

Hưng Vlog làm clip từ một số lượng lớn lon nước ngọt

con trai ba tan vlog khien dan mang

Anh đã dựng một căn nhà bằng lon nước ngọt

Rất kỳ công để gắn kết những lon nước ngọt này thành một căn nhà đơn giản, màu sắc bắt mắt nhưng Hưng Vlog lại vấp phải những ý kiến cho rằng sản phẩm này không có tính bảo vệ môi trường.

Không ít người xem đặt ra câu hỏi "Sau khi làm video xong thì những vỏ lon này sẽ đi về đâu?". Ngôi nhà "khổng lồ" bằng vỏ lon bị cho là đi ngược lại lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Một số ý kiến chỉ trích hành động của Hưng Vlog khi khẳng định nhôm là loại vật liệu được đưa vào danh sách hạn chế sử dụng. Có những bình luận bênh vực cho rằng các vỏ lon nước ngọt sau khi dùng có thể bán làm đồ đồng nát.

Hưng Vlog quyết định sống thử trong căn nhà bằng vỏ lon

Hưng Vlog quyết định sống thử trong căn nhà bằng vỏ lon.

Trước những ý kiến nói việc làm nhà bằng vật liệu vỏ lon là nhôm là lãng phí, gây ô nhiễm môi trường, Hưng Vlog đã quyết định sống thử trong căn nhà do chính anh làm ra. Anh ăn, ngủ, nghỉ trong căn nhà đặc biệt này. Điều đó có thể coi là một cách để giảm nhẹ những chỉ trích khi anh vẫn vận dụng sản phẩm mình làm ra chứ không vứt bỏ uổng phí.

Clip của Hưng Vlog khiến nhiều người nhớ lại You Tuber Nguyễn Thành Nam cũng từng gây tranh cãi khi dùng 5.000 ống hút nhựa làm nhà. Vấn đề bảo vệ môi trường được đưa ra bàn luận trong những clip như vậy khi người dùng mua những vật liệu với số lượng lớn về để tạo nên những mô hình nhằm thu hút người xem vì sự tò mò.

Chi An  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook