Pháp Luật Plus - Cô gái loạng choạng bất tỉnh ngay sau khi chinh phục mỳ cay cấp độ 7

Cô gái loạng choạng bất tỉnh ngay sau khi chinh phục mỳ cay cấp độ 7

0
Một cô gái sau khi thử thách bản thân bằng cách cố gắng chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 đã dẫn đến tình trạng bị sốc phải đi cấp cứu.

Sự việc được cho là xảy ra vào tối ngày 2/10 tại quán mỳ cay Seoul trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một cô gái sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 vừa ra tới cửa đã bị sốc và ngất xỉu ngay tại cửa hàng mỳ cay. 

Thấy cô gái gục xuống, rất nhiều người đã tập trung sơ cứu và lập tức gọi xe cấp cứu đưa cô đi viện.

Cô gái bị sốc và ngất ngay sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 được người dân sơ cứu.
Cô gái bị sốc và ngất ngay sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 được người dân sơ cứu.

Được biết, gần đây trào lưu chinh phục mỳ cay theo cấp độ đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia thử thách bản thân. Món mỳ cay có cấp độ cay từ 1 đến 7 và cấp độ 7 là cấp độ cay nhất. Theo nhiều người đã thưởng thức thì dù chỉ cấp độ 2 -3 thôi món mỳ này cũng đã cay đến chảy nước mắt.

Clip: Nhập viện cấp cứu vì ăn mỳ cay cấp độ 7. (Nguồn: Facebook)

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra lo sợ trước sự nguy hiểm mà món mỳ cay này mang lại.

Facebooker Đoàn Đứng Đắn bình luận: "Ăn những thứ có ích lợi cho sức khỏe thì không ăn, ăn 3 cái mỳ ớt bột với sa tế xuất xứ không rõ ràng hoặc công nghệ cao thì bảo sao mà không bệnh sớm, toàn đua đòi trong những cái không đâu".

Bạn Tien Luat chia sẻ: "Cứ đua nhau theo trào lưu làm gì? ăn cái thứ đấy bổ béo gì đâu chứ. Đang đói mà ăn vào xem có sôi dạ dày lên không. Lại còn 7 cấp độ, ăn cái thứ ấy gọi là rước bệnh vào người thôi".

"Tôi ăn sống 5 đến 7 trái ớt trong bữa ăn thường ngày. Mỗi ngày đều phải ăn cay nhưng tôi cũng chỉ ăn nổi cấp 4 là tê hết lưỡi. Ăn là để thưởng thức những món ngon chứ không phải tự tử", Facebook Hắc Long Ka bày tỏ quan điểm.

Thành Lâm (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...