Pháp Luật Plus - Cô gái loạng choạng bất tỉnh ngay sau khi chinh phục mỳ cay cấp độ 7

Cô gái loạng choạng bất tỉnh ngay sau khi chinh phục mỳ cay cấp độ 7

0
Một cô gái sau khi thử thách bản thân bằng cách cố gắng chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 đã dẫn đến tình trạng bị sốc phải đi cấp cứu.

Sự việc được cho là xảy ra vào tối ngày 2/10 tại quán mỳ cay Seoul trên địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một cô gái sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 vừa ra tới cửa đã bị sốc và ngất xỉu ngay tại cửa hàng mỳ cay. 

Thấy cô gái gục xuống, rất nhiều người đã tập trung sơ cứu và lập tức gọi xe cấp cứu đưa cô đi viện.

Cô gái bị sốc và ngất ngay sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 được người dân sơ cứu.
Cô gái bị sốc và ngất ngay sau khi chinh phục món mỳ cay cấp độ 7 được người dân sơ cứu.

Được biết, gần đây trào lưu chinh phục mỳ cay theo cấp độ đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia thử thách bản thân. Món mỳ cay có cấp độ cay từ 1 đến 7 và cấp độ 7 là cấp độ cay nhất. Theo nhiều người đã thưởng thức thì dù chỉ cấp độ 2 -3 thôi món mỳ này cũng đã cay đến chảy nước mắt.

Clip: Nhập viện cấp cứu vì ăn mỳ cay cấp độ 7. (Nguồn: Facebook)

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra lo sợ trước sự nguy hiểm mà món mỳ cay này mang lại.

Facebooker Đoàn Đứng Đắn bình luận: "Ăn những thứ có ích lợi cho sức khỏe thì không ăn, ăn 3 cái mỳ ớt bột với sa tế xuất xứ không rõ ràng hoặc công nghệ cao thì bảo sao mà không bệnh sớm, toàn đua đòi trong những cái không đâu".

Bạn Tien Luat chia sẻ: "Cứ đua nhau theo trào lưu làm gì? ăn cái thứ đấy bổ béo gì đâu chứ. Đang đói mà ăn vào xem có sôi dạ dày lên không. Lại còn 7 cấp độ, ăn cái thứ ấy gọi là rước bệnh vào người thôi".

"Tôi ăn sống 5 đến 7 trái ớt trong bữa ăn thường ngày. Mỗi ngày đều phải ăn cay nhưng tôi cũng chỉ ăn nổi cấp 4 là tê hết lưỡi. Ăn là để thưởng thức những món ngon chứ không phải tự tử", Facebook Hắc Long Ka bày tỏ quan điểm.

Thành Lâm (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...
Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.