Cổ động viên Việt Nam hạnh phúc trước bài viết về Đoàn Văn Hậu bằng Tiếng Việt trên trang Facebook của CLB Heerenveen

0
Ngày 19/9, trên trang Facebook của CLB Heerenveen viết về Đoàn Văn Hậu hoàn toàn bằng tiếng Việt đã có buổi tập đầu tiên tại Heerenveen.

Từ khi được ký hợp đồng với CLB Heerenveen Đoàn Văn Hậu đã được ban lãnh đạo, giới truyền thông cũng như người hâm mộ quan tâm rất nhiều. Nhờ đó mà trang Facebook chính thức của đội bóng này cũng đã tăng đột biến từ 78.000 lên gần 356.000 người theo dõi hiện nay.

11

Trang Facebook của CLB Heerenveen viết về Đoàn Văn Hậu bằng tiếng Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể từ khi Đoàn Văn Hậu chính thức gia nhập CLB Heerenveen anh mới có buổi tập đầu tiên ở CLB này. Đồng thời CLB Heerenveen cũng đã dành sự ưu ái đặc biệt dành cho anh khi trang Facebook của CLB Heerenveen viết về Đoàn Văn Hậu hoàn toàn bằng tiếng Việt với nội dung như sau:

"Vào buổi trưa ngày 19/9, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên tại Heerenveen. Vì đây là ngày nghỉ của toàn đội nên Văn Hậu đã chủ động xin với HLV trưởng được tập thể lực.

Cùng ra sân với anh còn có một tân binh khác là tuyển thủ đội Croatia Alen Halihovic. Ba thầy trò đã cùng khởi động bằng bài chạy xung quanh sân rồi sau đó tập nhẹ.

Văn Hậu cảm thấy khá phấn chấn. Anh giao tiếp bằng tiếng Anh khá thoải mái với thầy và đồng đội mới."

111

Đoàn Văn Hậu có buổi tập đầu tiên ở CLB Heerenveen. (Ảnh: Sc Heerenveen)

Chỉ 17 giờ sau khi bản tin được đăng tải đã thu hút hơn 46.000 likes, gần 3.5000 bình luận và hơn 530 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hầu hết bình luận đều là những lời chúc tốt đẹp từ các CĐV Việt Nam và rất nhiều cảm thấy "Hạnh Phúc" vì CLB Heerenveen đối xử với Văn Hậu như vậy.

Các bạn biết không heerenveen. Một bài viết của các bạn bằng tiếng Việt Nam là điều hạnh phúc với chúng tôi, bởi các bạn xem trọng không những văn hậu mà còn xem trọng người hâm mộ đến từ Việt Nam. Thay mặt cổ động viên đến từ Việt Nam tôi cám ơn các bạn. " chúng tôi hi vọng Hậu sẽ được chơi trận đầu tiên ra mắt ". Chúng tôi đợi ngày các bạn ra sân và chiến thắng. - FB Vinh Lq bình luận.

Xin chào Sc- HeerenveenChúng tôi đang quan tâm rất nhiều tới các bạn vì ở đó có văn hậu của chúng tôi và cũng rất mong heerenveen quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho văn hậu mau chóng hoà nhập để được ra sân thi đấu sớm nhất ,chúng tôi tin văn hậu ko làm các bạn thất vọng . Chúc Heerenveen có mùa giải thành công , chúc văn hậu thành công trên đất Hà lan - FB Phương Tô bình luận

Văn Hậu ơi, em hãy cố gắng tập luyện, cố gắng toả sáng, phải nhanh chóng hoà nhập tốt, nắm bắt lấy cơ hội đá chính cho SC Heerenveen. Hãy biến thành ứơc mơ của bóng đá Việt Nam bấy lâu, đưa bóng đá Việt Nam ra thế giới. - FB Truonglt Vo bình luận.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Sau nếp rêu phong làng cổ

Sau nếp rêu phong làng cổ

0
Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm