Pháp Luật Plus - [Clip]: Xe tải vượt ẩu, gây tai nạn rồi bỏ chạy

[Clip]: Xe tải vượt ẩu, gây tai nạn rồi bỏ chạy

0
Đoạn clip ngắn được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại toàn bộ quá trình xe tải vượt ẩu gây tai nạn và bỏ chạy.

 Xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy. (Nguồn: Youtube)

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 28/3 tại một ngã 3 trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Xe bán tải mang BKS 29C-3XX.34 sau khi cố vượt các phương tiện tại ngã 3 đã va phải người đàn ông điều khiển xe máy khiến người đàn ông ngã nhào ra đường.

Xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy.
Xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã không dừng xe mà tiếp tục đạp ga đi tiếp, bỏ mặc nạn nhân nằm dưới dường. Toàn bộ quá trình xe tải vượt ẩu, gây tai nạn và bỏ chạy đều được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...
Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

0
Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.
Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

Đề xuất gói 61.580 tỷ hỗ trợ an sinh

0
Do dịch COVID-19 gây ra, không hỗ trợ dàn trải mọi đối tượng. Quá trình triển khai bảo đảm nguyên tắc công khai, minh bạch, chia sẻ khó khăn với người dân.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.