Pháp Luật Plus - Clip: Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

Clip: Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ

0
Trong quá trình tham gia giao thông, người điều khiển phương tiện xe máy đang dừng đèn đỏ đã bị chiếc xe tải tham gia cùng chiều tông vào từ phía sau.

Theo clip của camera hành trình ghi lại, khoảng 11h42, ngày 18/10/2019, các phương tiện xe máy tham gia giao thông đang dừng lại chờ đèn đỏ đã bị chiếc xe tải ben mang BKS 51C - 877.78 tông vào từ phía sau. Khiến cho những người điều khiển xe máy bị tông trúng ngã ra đường, rất may chiếc xe tải đã kịp dừng lại không ai bị cuốn vào gầm xe. Vụ việc đã không có thương vong về người.

Clip: Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ. (Clip: OTS / Dân trí)

Hiện cũng chưa rõ nguyên nhân xảy vụ tai nạn trên, qua đây cũng là bài học cho người tham gia giao thông cũng như các tài xế lái xe ô tô.

Các phương tiện tham gia giao thông nên đi đúng làn đường, tránh trường hợp lấn làn của các phương tiện khác khi tham gia giao thông, nhất là những nơi giao nhau, đường cua tầm nhìn bị che khuất hoặc là những nơi có các đèn tín hiệu.

Ngoài ra đối với tài xế điều khiển ô tô trước khi tham gia giao thông hãy kiểm tra phanh, gương, đèn,.. trong khi lái xe hãy tập trung lái xe đi đúng làn đường, tốc độ và thực hiện theo các biển chỉ dẫn giao thông. Để xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.