[Clip]: Xe tải lùi ẩu, người phụ nữ thoát nạn trong gang tấc

0
Phát hiện chiếc xe tải lùi bất ngờ, người phụ nữ hô hoán và nhanh chóng bỏ lại xe máy nhảy vào lề đường, thoát nạn trong gang tấc.

Theo đó, Vụ tai nạn hi hữu được camera an ninh của một hộ dân ghi lại vào khoảng 9h50 ngày 10/11, được cho là  trên địa phận tỉnh Cao Bằng. Chiếc xe tải mang BKS 11C - 030.98 đang lưu thông bất ngờ dừng lại rồi lùi xe.

Cùng lúc này một người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau do quá hoảng hốt chỉ kịp hô hoán, bỏ lại xe và nhảy sang bên đường thoát nạn trong gang tấc.

Người phụ nữ bỏ xe nhảy vào lề đường, thoát nạn trong gang tấc.
Người phụ nữ bỏ xe nhảy vào lề đường, thoát nạn trong gang tấc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe máy bị mắc kẹt lại phía sau đuôi xe tải rồi kéo lê một đoạn. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã cố gắng  tìm cách lôi chiếc xe máy ra ngoài nhưng không thành.

Ngay sau khi đoạn clip được xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều lên án mạnh mẽ sự bất cẩn của tài xế xe tải trên.

P.T (T/H)

Bình luận

Tiếng hát át Covid

Tiếng hát át Covid

0
Đã trở thành một vũ khí tinh thần đầy hữu hiệu ca ngợi tình người trong gian khó, tri ân sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.
Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

0
Trong gian khó, nghĩa đồng bào vẫn ấm áp, lan tỏa đúng như câu giáo lý của người Việt “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/Người trong một nước phải thương nhau cùng”…

Những bí ẩn lạ lùng về cánh đồng chum cổ ở Lào

Bí ẩn về những chiếc chum đá nặng nhiều tấn ở Lào đến nay vẫn là ẩn số và cần quá trình nghiên cứu lâu dài hơn nữa.

Lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum

Đối với đồng bào dân tộc Rơ Ngao, nước có vai trò quan trọng, gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của bà con trong buôn làng.

“Ly rượu mừng" - xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam

Trong dòng chảy tân nhạc Việt từ thuở được hình thành cho đến nay, những ca khúc viết về mùa xuân có rất nhiều, đa dạng về thể loại...

Hành động khác thường và những tội ác nối dài của cướp biển Edward Low

Sau khi một thành viên cốt cán là Rusell rời đi đã khiến Edward Low bị suy giảm sức mạnh, nhưng hắn vẫn tiếp tục gây ra những tội ác mới...

Xem thêm