[Clip]: Xe tải bỏ chạy sau khi gây tai nạn

0
Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải sau khi va chạm khiến người phụ nữ điều khiển xe máy ngã lăn ra đường đã “thản nhiên” bỏ đi...

Clip xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy. (Nguồn: Thanh Le Ba)

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 25/7 trên QL 29 qua khu vực Thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Sau khi gây tai nạn khiến một phụ nữ điều khiển xe máy bị ngã và trượt một đoạn dài trên đường, tài xế xe tải không hề có dấu hiệu dừng lại mà đã bỏ chạy theo hướng vào xã Sông Hinh. Rất may đã không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Đức Khiêm

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm