Pháp Luật Plus - Clip xe ô tô biển xanh làm xiếc trên đường

Clip xe ô tô biển xanh "làm xiếc" trên đường

0
Nhiều lần xe khách có ý định và phát tín hiệu cho xin vượt trái nhưng xe biển xanh cố tình lạng lách, chèn ép, không cho vượt.

 Clip xe biển xanh "làm xiếc" trước mặt xe khách.

Ngày 11/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một chiếc ô tô biển xanh mang BSK 18B 6599 liên tục "đong đưa", chèn ép trước mặt xe khách. Được biết, đoạn clip trên xuất hiện tại địa bàn Thành phố Nam Định tỉnh Nam Định.

Theo những gì diễn ra trên clip, một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường đoạn đường 55 khu vực thành phố Nam Định thì bị một chiếc xe biển xanh này vừa lưu thông phía trước, có biểu hiện "chèn ép" trên cung đường dài.

Không những thế, xe biển xanh này thường xuyên lấn làn, ép xe khách. Cố tình không cho xe khách vượt lên. Hành vi trên của người điểu khiển xe ôtô biển xanh đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ, vì đã gây mất an toàn giao thông, làm nguy hiểm cho người tham giao thông cũng như chính bản thân mình.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhiều Facebooker đã tỏ ra bức xúc với hành động của người lái xe biển xanh.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Trương Tam - Lý Tứ

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.