Pháp Luật Plus - Clip xe ô tô biển xanh làm xiếc trên đường

Clip xe ô tô biển xanh "làm xiếc" trên đường

0
Nhiều lần xe khách có ý định và phát tín hiệu cho xin vượt trái nhưng xe biển xanh cố tình lạng lách, chèn ép, không cho vượt.

 Clip xe biển xanh "làm xiếc" trước mặt xe khách.

Ngày 11/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một chiếc ô tô biển xanh mang BSK 18B 6599 liên tục "đong đưa", chèn ép trước mặt xe khách. Được biết, đoạn clip trên xuất hiện tại địa bàn Thành phố Nam Định tỉnh Nam Định.

Theo những gì diễn ra trên clip, một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường đoạn đường 55 khu vực thành phố Nam Định thì bị một chiếc xe biển xanh này vừa lưu thông phía trước, có biểu hiện "chèn ép" trên cung đường dài.

Không những thế, xe biển xanh này thường xuyên lấn làn, ép xe khách. Cố tình không cho xe khách vượt lên. Hành vi trên của người điểu khiển xe ôtô biển xanh đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ, vì đã gây mất an toàn giao thông, làm nguy hiểm cho người tham giao thông cũng như chính bản thân mình.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhiều Facebooker đã tỏ ra bức xúc với hành động của người lái xe biển xanh.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Trương Tam - Lý Tứ

Loading...

Bình luận

Loading...
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.