[Clip]: Xe máy tông trực diện ô tô, người đàn ông văng xa hàng chục mét

0
Điều khiển xe máy với tốc độ "bàn thờ" đâm trực diện với taxi đi ngược chiều. Người đàn ông bay xa hàng chục mét và bất tỉnh tại chỗ.

Đoạn clip được camera an ninh của một quán karaoke ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm theo dõi từ cư dân mạng.

Theo hình ảnh từ đoạn clip ghi lại, do di chuyển với tốc độ quá cao, người đàn ông điều khiển xe máy đã không kịp tránh và đâm trực diện vào chiếc taxi đang sang đường. Cú va chạm quá mạnh khiến người đàn ông bay xa hàng chục mét, bất tỉnh tại chỗ.

Người đàn ông văng xa hàng chục mét sau vụ tai nạn.
Người đàn ông văng xa hàng chục mét sau vụ tai nạn.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h37 ngày 5/7 tại khu vực ngã ba Hồ Thị Hương - Phạm Thế Hiển (thị xã Long Khánh, Đồng Nai). 

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm