Clip: Xe khách gây tai nạn bỏ chạy nhưng không thành

0
Sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy, một xe khách tại Thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã bị lực lượng chức năng truy bắt thành công.

Trên mạng xã hội "Tin Tuc Quang Ninh" vừa chia sẻ clip ghi lại hình ảnh các chiến sỹ Cảnh sát giao thông chặn bắt một xe khách. Chỉ sau vài giờ chia sẻ clip đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng trăm lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Cộng đồng mạng bình luận về vụ việc.
Cộng đồng mạng bình luận về vụ việc.

Theo đó, xe gây tai nạn được cho là xe mang biển kiếm soát 00118 của Nhà xe Hồng Hải đang chạy tuyến Mỹ Đình - Cẩm Phả.  Sau khi gây tai nạn và lao cảnh sát giao thông bỏ chạy.

 Clip ghi lại Cảnh sát sát giao thông chặn bắt xe khách gây tai nạn.

Phan Tuyền

Loading...

Bình luận

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Xem thêm