Pháp Luật Plus - Clip: Tử thần đã quên gọi tên cậu bé

Clip: "Tử thần" đã quên gọi tên cậu bé

0
Cậu bé đã điều khiển chiếc xe đạp ở trong ngõ ra với tốc độ khá cao, không làm chủ được tốc độ đã va chạm với chiếc xe ô tô, rất may "tử thần" đã quên gọi tên cậu bé.

Clip: "Tử thần" đã quên gọi tên cậu bé. (Nguồn: OFFB/ Dân trí)

Theo clip được camera hành trình ghi lại, vào khoảng hơn 16h00, ngày 11/10, một chiếc xe ô tô màu đỏ đang tham gia giao thông, tới đoạn ngã ba có một cậu bé điều khiển chiếc xe đạp từ trong ngõ đi ra với tốc độ khá cao, đã va chạm với chiếc xe ô tô màu đỏ.

2

"Tử thần" quên gọi tên cậu bé. (Ảnh: Cắt từ clip)

Rất may chiếc bánh xe ô tô chỉ va chạm với chiếc xe đạp của cậu bé, do cậu bé ngã ra phía sau phần bánh xe nên chỉ bị xây sát ngoài da, không ảnh hưởng đến tính mạng.

nga ra duong

Trong quá trình mọi người đang xem xét vết thương cho cậu bé, một người điều khiển xe máy dừng lại không giữ được thăng bằng cũng bị ngã ra đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cũng ngay đoạn đường ấy, trong quá trình người dân đứng lại xem đông, đồng thời xem xét vết thương cho cậu bé, một chiếc xe máy khác do một người đàn ông điều khiển chở một cậu bé và cô gái phía sau khi dừng lại đã không giữ được thăng bằng, chiếc xe liền bị đổ ra đường, ngay đoạn cậu bé vừa đi qua bị tai nạn.

Đây được xem là một bài học của các bậc phụ huynh, phải luôn nhắc nhở và giáo dục con em của mình biết cách giữ an toàn và kiểm soát tốc độ khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Hà Vy (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.

HLV thủ môn Thái Lan nhận án phạt như thế nào nếu “có tội”?

Chờ AFC xử lý, hiện tại VFF cũng đưa đơn kiện lên AFC. Nếu bị phán “có tội” thì vị trợ lý của tuyển Thái Lan nhận án kỷ luật thế nào?