Pháp Luật Plus - [Clip]: Thanh niên bẻ khóa, trộm xe SH chưa đầy “một nốt nhạc”

[Clip]: Thanh niên bẻ khóa, trộm xe SH chưa đầy “một nốt nhạc”

0
Sự việc xảy ra vào khoảng 15h40 ngày 8/8, tại khu đô thị “Thành phố giao lưu” số 232 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm.

Theo hình ảnh clip ghi lại, hai thanh niên đi xe Wave Alpha màu xanh ngọc. Sau khi quan sát thấy không có người, thanh niên mặc áo trắng ngồi sau đã tiến lại gần chiếc xe Honda SH màu xám đen thực hiện hành vi bẻ khóa trong vài giây và chạy đi.

Thanh niên bẻ khóa trộm xe SH trong vòng vài giây. (Ảnh cắt từ clip)
Thanh niên bẻ khóa trộm xe SH trong vòng vài giây. (Ảnh cắt từ clip)

Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang trước hành động bẻ khóa "nhanh như chớp" này.

Cùng ngày, tại cổng trường Tiểu học Đông Ngạc B thuộc đường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm cũng xảy ra 1 vụ việc tương tự. Hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Wave Alpha màu xanh ngọc. 

Sau khi quan sát thấy không có người, thanh niên mặc áo trắng ngồi sau đã nhảy xuống, tiến lại gần chiếc xe Honda SH Mode màu trắng thực hiện thao tác bẻ khóa chỉ trong vòng vài giây và chạy mất.

Trước sự manh động và chuyên nghiệp của các đối tượng trộm cắp trên, Phapluatplus.vn đề nghị mọi người nâng cao cảnh giác, cần có các biện pháp tự bảo vệ tài sản của mình. Đặc biệt, tại những khu vực có mật độ dân cư thấp, gần đường quốc lộ.

M.T

Bình luận

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng "tử thần"

Theo đó, Việt Nam sẽ nằm ở bảng G gặp các đội bóng cùng khu vực như Malaysia, Indonesia và UAE ở vòng loại.

“Nổi da gà” trước những màn trình diễn quá cảm xúc của “Vũ điệu trên mây”

Bất ngờ, mãn nhãn và tràn đầy cảm xúc, show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” tại Sun World Fansipan Legend

Quốc tế