Pháp Luật Plus - Clip: Taxi tải mở tung cửa sau, chạy ầm ầm trên phố

Clip: Taxi tải mở tung cửa sau, chạy ầm ầm trên phố

0
Một chiếc xe taxi tải lưu thông trên đường phố tại Hà Nội trong tình trạng cánh cửa sau mở tung gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo đó, vào sáng nay 30/11, trên diễn đàn mạng xã hội www.otofun.net, thành viên có nickname Thế Cường Lê đã chia sẻ một clip ngắn cắt từ camera hành trình ghi lại cảnh một chiếc xe taxi tải chạy ầm ầm trên phố trong tình trạng một cánh cửa hậu bật tung, mở ra đóng vào liên tục, gây nguy hiểm cho người và phương tiện cùng tham gia giao thông. 

Nguồn: Thế Cường Lê/www.otofun.net

Đoạn clip dài hơn một phút sau khi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm  của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các thành viên đều tỏ ra lo ngại trước nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông từ những bất cẩn tương tự như thế này. 

Theo thời gian thông báo trên camera hành trình, sự việc trên xảy ra vào ngày hôm qua 29/11. Địa điểm xảy ra vụ việc được cho là trên tuyến phố Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy (Hà Nội).

Nam Hồng

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.