[Clip]: Tài xế ô tô tải bị người đàn ông lao qua cửa kính, dùng vật nhọn đâm túi bụi vào người

0
Tài xế xe tải bị một người đàn ông lao vào đấm túi bụi, không những thế người đàn ông còn dùng một vật nhọn để đâm tài xế xe tải.

Video: Tài xế xe tải bị hành hung. (Nguồn: 91.com.vn)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh tài xế xe tải bị một người đàn ông hành hung, dùng vật nhọn đâm túi bụi vào người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h10 chiều 11/4 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương và một phần diễn biến được camera hành trình xe tải ghi lại. 

Theo đoạn video chia sẻ, nam tài xế xe tải vừa điều khiển xe vừa nghe điện thoại. Sau đó, anh di chuyển sang phải để vượt lên trên chiếc xe khách màu đỏ đi phía trước.

Khi vừa đánh lái sang phải một chút thì chiếc xe đã bị xe khách màu trắng vượt lên rồi ép vào dải phân cách. Sau đó, một người đàn ông trên xe khách mặc áo màu đỏ, đội mũ đen và đeo khẩu trang nhảy xuống đi cùng một người phụ nữ, lao vào cabin đấm tài xế xe tải túi bụi.

saostar-esuuhqkgenj5zqmx

Người đàn ông dùng vật nhọn đâm túi bụi vào tài xế xe tải. (Nguồn: 91.com.vn)

Điều đáng nói, anh ta còn rút ra một vật nhọn, đâm liên tục vào người tài xế ô tô tải. Trước sự tấn công bất ngờ, tài xế xe tải chỉ biết nằm im chịu trận.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập túc thu hút sự chú ý. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành động của phụ xe khách và yêu cầu cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế