Clip: Tài xế ô tô đánh lánh xuất thần, tránh được cuộc tai nạn thảm khốc xảy ra

0
Cú đánh lái "thần sầu" của tài xế xe ô tô 16 chỗ đã cứu mạng 2 nữ sinh, tránh được cuộc tai nạn thảm khốc xảy ra.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại một cảnh tượng vụ va chạm giao thông giữa 2 nữ sinh và xe ô tô con đỗ bên lề đường và cú đánh lái "thần sầu" của tài xế xe ô tô 16 chỗ đã cứu mạng 2 nữ sinh, tránh được cuộc tai nạn thảm khốc xẩy ra.

Clip: Tài xế xe ô tô 16 chỗ đánh lái tránh được vụ tai nạn thảm khốc xẩy ra.

Cụ thể, theo thông tin camera an ninh của người dân khu vực ghi lại vào khoảng 16h45 ngày 9/4 trên một tuyến đường có rất nhiều học sinh lưu thông. Trong đó có một chiếc xe máy do 2 nữ sinh điều khiển, khi lưu thông đến gần một chiếc xe ô tô con đỗ ven đường thì tài xế xe ô tô con này bỗng dưng mở cửa khiến 2 nữ sinh này va chạm và ngã ra đường.

Cùng lúc, phía sau có chiếc xe ô tô 16 chỗ cùng chiều lưu thông tới ngay lập tức tài xế đã đánh lái sang trái tránh được cuộc tại nạn thảm khốc, cứu được mạng 2 nữ sinh.

Sự việc xẩy ra được xác định tại địa phận xã Hồng Ân, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Khi clip được đăng tại lên mạng xã hội, phần lớn nhiều người bình luận rằng tài xế ô tô con đã bất cẩn, không quan sát phía sau trước khi mở cửa dẫn đến việc 2 nữ sinh va chạm, bị ngã và bức xúc về thái độ của tài xế xe con khi 2 nữ sinh bị ngã đã không ra đỡ, hỏi han mà đứng đó. 

Ngoài ra cộng đồng mạng đã tỏ sự khen gợi việc nhanh nhẹn đánh lái của tài xế xe ô tô 16 chỗ, nếu không thì không biết chuyện gì xẩy ra đối với tính mạng của 2 nữ sinh.

Linh Chi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế