[Clip]: Rùng mình trước khoảnh khắc tàu hỏa xém chút "nuốt gọn" 2 người vào gầm tại Thị trấn Vôi

0
Sự việc được camera giám sát bên đường ghi lại khoảnh khắc 2 người điều khiển xe máy chuẩn bị băng qua đường sắt tại Thị trấn Vôi, Bắc Giang.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h10 ngày 2/5 tại nút giao dân sinh với đường sắt tại Thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang.

Tại đoạn giao cắt này không có rào chắn hay đèn báo hiệu, nhưng tầm nhìn rất thoáng, nên có thể dễ dàng quan sát thấy đoàn tàu đi đến từ xa. Người điều khiển xe máy có thể đã nhìn thấy tàu hỏa nhưng vẫn có cố tình vượt và đã nhanh chóng thay đổi ý định vào những giây cuối.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người tham gia giao thông tại những nút giao với đường sắt, đặc biệt thiếu rào chắn và đèn tín hiệu. Đừng nhanh một phút mà chậm cả đời!

Mặc Nha

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm