[Clip]: Rùng mình trước khoảnh khắc tàu hỏa xém chút "nuốt gọn" 2 người vào gầm tại Thị trấn Vôi

0
Sự việc được camera giám sát bên đường ghi lại khoảnh khắc 2 người điều khiển xe máy chuẩn bị băng qua đường sắt tại Thị trấn Vôi, Bắc Giang.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h10 ngày 2/5 tại nút giao dân sinh với đường sắt tại Thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang.

Tại đoạn giao cắt này không có rào chắn hay đèn báo hiệu, nhưng tầm nhìn rất thoáng, nên có thể dễ dàng quan sát thấy đoàn tàu đi đến từ xa. Người điều khiển xe máy có thể đã nhìn thấy tàu hỏa nhưng vẫn có cố tình vượt và đã nhanh chóng thay đổi ý định vào những giây cuối.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người tham gia giao thông tại những nút giao với đường sắt, đặc biệt thiếu rào chắn và đèn tín hiệu. Đừng nhanh một phút mà chậm cả đời!

Mặc Nha

Bình luận

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm