Clip: "Pháp sư" dùng công lực đuổi bão gây "sốt" cộng đồng mạng

0
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nói về một người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc quần đùi, áo không cài cúc đừng trên nóc một toà nhà trong hoàn cảnh mưa gió lớn táp vào mặt. Clip được chia sẽ trong bối cảnh bão số 9 đang đổ bộ vào miền Trung đã gây chú ý cộng đồng mạng.

Video người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão khiến cộng động mạng chú ý (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông liên tục gồng mình thực hiện các động tác như vận công trong các phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc để phản ứng lại với gió lớn và mưa. Các hành đồng của người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão này dường như không có tác dụng gì trước những cơn gió mạnh và mưa lớn.

Quá trình "vận công" của vị "pháp sư" đuổi bão này được thực hiện và ghi lại chừng hơn 1 phút, nhưng có thể không chịu được những áp lực của gió và mưa, người này sau đó đã phải rời vị trí "làm phép" để đến nơi an toàn hơn.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đạng mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra bình luận khiếm nhã, cũng như những bình luận hài hước về nhân vật chính trong clip này.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế