Clip: "Pháp sư" dùng công lực đuổi bão gây "sốt" cộng đồng mạng

0
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nói về một người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc quần đùi, áo không cài cúc đừng trên nóc một toà nhà trong hoàn cảnh mưa gió lớn táp vào mặt. Clip được chia sẽ trong bối cảnh bão số 9 đang đổ bộ vào miền Trung đã gây chú ý cộng đồng mạng.

Video người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão khiến cộng động mạng chú ý (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông liên tục gồng mình thực hiện các động tác như vận công trong các phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc để phản ứng lại với gió lớn và mưa. Các hành đồng của người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão này dường như không có tác dụng gì trước những cơn gió mạnh và mưa lớn.

Quá trình "vận công" của vị "pháp sư" đuổi bão này được thực hiện và ghi lại chừng hơn 1 phút, nhưng có thể không chịu được những áp lực của gió và mưa, người này sau đó đã phải rời vị trí "làm phép" để đến nơi an toàn hơn.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đạng mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra bình luận khiếm nhã, cũng như những bình luận hài hước về nhân vật chính trong clip này.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Kết thúc giải vô địch và giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020: TP.HCM tiếp tục thể hiện sức mạnh

Kết thúc giải trẻ cờ vây toàn quốc tranh cúp LS 2020,đoàn chủ nhà TPHCM đã thể hiện sức mạnh khi giành tới 9 trong tổng số 12 HCV của giải.

Cơ sở hạ tầng xanh: “Bài toán” không mới nhưng vẫn khó của du lịch Việt

Bên cạnh “sức bật” của hạ tầng, du lịch Việt vẫn đang phải đối mặt với một “bài toán” không mới nhưng vẫn khó: Cơ sở hạ tầng xanh.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Xem thêm