Clip: "Pháp sư" dùng công lực đuổi bão gây "sốt" cộng đồng mạng

0
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nói về một người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc quần đùi, áo không cài cúc đừng trên nóc một toà nhà trong hoàn cảnh mưa gió lớn táp vào mặt. Clip được chia sẽ trong bối cảnh bão số 9 đang đổ bộ vào miền Trung đã gây chú ý cộng đồng mạng.

Video người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão khiến cộng động mạng chú ý (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông liên tục gồng mình thực hiện các động tác như vận công trong các phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc để phản ứng lại với gió lớn và mưa. Các hành đồng của người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão này dường như không có tác dụng gì trước những cơn gió mạnh và mưa lớn.

Quá trình "vận công" của vị "pháp sư" đuổi bão này được thực hiện và ghi lại chừng hơn 1 phút, nhưng có thể không chịu được những áp lực của gió và mưa, người này sau đó đã phải rời vị trí "làm phép" để đến nơi an toàn hơn.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đạng mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra bình luận khiếm nhã, cũng như những bình luận hài hước về nhân vật chính trong clip này.

Nhật Quang (TH)

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm