Clip: "Pháp sư" dùng công lực đuổi bão gây "sốt" cộng đồng mạng

0
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip nói về một người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc quần đùi, áo không cài cúc đừng trên nóc một toà nhà trong hoàn cảnh mưa gió lớn táp vào mặt. Clip được chia sẽ trong bối cảnh bão số 9 đang đổ bộ vào miền Trung đã gây chú ý cộng đồng mạng.

Video người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão khiến cộng động mạng chú ý (nguồn mạng xã hội).

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông liên tục gồng mình thực hiện các động tác như vận công trong các phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc để phản ứng lại với gió lớn và mưa. Các hành đồng của người đàn ông được cho là "pháp sư" đuổi bão này dường như không có tác dụng gì trước những cơn gió mạnh và mưa lớn.

Quá trình "vận công" của vị "pháp sư" đuổi bão này được thực hiện và ghi lại chừng hơn 1 phút, nhưng có thể không chịu được những áp lực của gió và mưa, người này sau đó đã phải rời vị trí "làm phép" để đến nơi an toàn hơn.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đạng mạng xã hội, nhiều người đã đưa ra bình luận khiếm nhã, cũng như những bình luận hài hước về nhân vật chính trong clip này.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

0
Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Kinh doanh dịch vụ du lịch tại Sa Pa: Đến lúc phải “làm lớn”

Lượng khách đổ về Sa Pa tăng, trong khi kinh doanh dịch vụ du lịch vẫn theo kiểu “mạnh ai nấy làm”, thiếu vắng những tuyến phố kinh doanh tập trung.

Xem thêm