[Clip]: Phản ứng "nhanh như cắt" của tài xế ô tô khiến dân mạng hết lời khen ngợi

0
Khi phát hiện có một cậu bé đang băng qua đường mà không quan sát, tài xế xe ô tô đã có pha xử lý xuất thần khiến nhiều người thót tim.

Nguồn clip: Otofun

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 27/11 và được camera an ninh gần đó ghi lại được.

Theo đó, một cậu bé định sang đường. Tuy nhiên cậu bé chỉ quan sát phía bên trái mình mà không nhìn phía bên phải.

Khi thấy phía trái mình không còn xe lưu thông, cậu bé đã bất ngờ chạy sang bên kia đường. Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô từ bên phải lao tới, may mắn cậu bé đã kịp chạy tránh xe ô tô, cùng với đó tài xế ô tô đã có pha xử lý xuất thần, đạp phanh đúng lúc tránh được một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Hầu hết các bình luận đều gửi tặng đến tài xế xe ô tô lời khen ngợi cho pha xử lý của tài xế này.

Phương Nhi

Bình luận

Hải Phòng: Bán nhà dự án “ma”?

Hải Phòng: Bán nhà dự án “ma”?

0
Một khu đất hơn 8.000m2 dùng làm nhà xưởng sản xuất giày bỗng nhiên được một nhóm đối tượng lập văn phòng giao dịch và giao bán nhà dự án công khai...

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm